Vậy là 1000 ngày tại mái trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành của học sinh khối 12 (niên khóa 2021-2024) đã khép lại. Đêm thứ 1001 này, Nhà trường cùng CLB Tổ chức sự kiện (EOC) đã tổ chức buổi dạ hội với chủ đề “Solasta - Ngàn đêm nơi diệu xứ” để kỉ niệm quãng thời gian tươi đẹp của tuổi học trò. Đêm ngày 17/05/2024 vừa qua đã diễn ra thật thành công, trọn vẹn cảm xúc trong sự có mặt của các giáo viên, cha mẹ học sinh và học sinh.

Buổi lễ được mở đầu với giai điệu “Ngày xanh” do chính học sinh khối 12 sáng tác. Những rộn ràng, nao nức của thời học sinh như được gợi lại cùng lời hát “Từ bao giờ tôi đã coi đây là nhà…”, “Vì chúng ta chưa là những bóng hình in nhòe trên trang kí ức những ngày xuân…”.

Ca khúc “Ngày xanh” khơi gợi những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò

Đại diện mỗi lớp khối 12 cùng nhau khiêu vũ trên sân khấu và cắt chiếc bánh sinh nhật tuổi 18

Thầy giáo Phạm Sỹ Cường - Hiệu trưởng Nhà trường gửi gắm niềm yêu thương và hi vọng vào tương lai tốt đẹp tới học sinh khối 12

Đáp lại sự tâm huyết của giáo viên, lòng tận tâm của các cán bộ, nhân viên Nhà trường, đại diện Cha mẹ học sinh và đại diện học sinh khối 12 đã có những chia sẻ tri ân tới thầy cô và mái trường. Học sinh Vũ Diệu Linh - lớp 12D2 đã thay mặt 374 học sinh lớp 12 gửi lời tri ân sâu sắc tới cha mẹ, thầy cô cũng như bày tỏ tình cảm thắm thiết tới những người bạn đã cùng đồng hành tại mái trường mang tên Bác.

Học sinh Vũ Diệu Linh (12D2) đại diện học sinh khối 12 bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới giáo viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường

Chương trình được tiếp nối với những video “Reply 2021” của các lớp cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Video không chỉ là thước phim kỉ niệm gợi lại những năm tháng đã qua trong suốt 3 năm học mà còn là cơ hội để thể hiện rõ cá tính, sức sáng tạo riêng của từng tập thể lớp.

Chương trình đón nhận sự chăm chú dõi theo của giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh

Những tiết mục nhảy khuấy động bầu không khí dạ hội

Ca khúc “Kỉ niệm trường xưa” được thể hiện đầy xúc động bởi thầy giáo Trần Trọng Hiếu (Tổ Nghệ thuật)

Các học sinh cùng nhau hòa mình vào điệu nhảy Slow dance

Tất cả học sinh khối 12 cùng “hòa” làm một trong tiết mục DJ sôi động, tràn đầy nhiệt huyết

Dạ hội “Solasta - Ngàn đêm nơi diệu xứ” dành cho học sinh khối 12 (niên khóa 2021-2024) đã khép lại cùng chuyến tàu thanh xuân kéo dài 1000 ngày tại trường Nguyễn Tất Thành. Đêm thứ 1001 ấy thật đẹp, thật đáng giá, tất cả những cảm xúc vô tư và hồn nhiên của thuở thiếu thời được gói gọn vào trong khoảnh khắc này. Tựa như cuốn truyện cổ tích “Nghìn lẻ một đêm”, phía sau bất kì sự kết thúc nào cũng sẽ là mở đầu cho một chương mới, chúc cho câu chuyện cuộc đời của mỗi bạn học sinh sẽ luôn tươi sáng, rực rỡ!

Bài viết: Hoàng Thị Thanh An (12D3)

Ảnh: CLB Tổ chức sự kiện (EOC)