Xin được gửi lời chào ấm áp đến tất cả các em học sinh đã từng học tập, trưởng thành từ mái nhà chung - Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành!

Được thành lập ngày 04/07/1998, đến nay trường Nguyễn Tất Thành đã tròn 20 tuổi. Từ ngôi trường mang tên Bác, các em đã không ngừng nỗ lực trong học tập, rèn luyện trong cuộc sống để trở thành những người tốt, biết dành tặng tình yêu và chia sẻ niềm vui với những người chung quanh. Nhà trường vô cùng tự hào vì sau 20 năm, nhiều học sinh đã trở thành bác sĩ, kĩ sư, giám đốc doanh nghiệp, nhà báo, ca sĩ, người thợ giỏi... trong và ngoài nước. Sự thành công của các thế hệ học sinh trường Nguyễn Tất Thành trong 20 năm qua là món quà vô giá các em dành tặng cho thầy cô.

Các em yêu quý!

Lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường sẽ được tổ chức long trọng vào 07h30, Chủ nhật, ngày 18/11/2018 tại trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các em học sinh và các bậc phụ huynh của 21 khóa học, các cá nhân, đơn vị đã cộng tác, giúp đỡ Nhà trường trong suốt 20 năm qua tới dự buổi lễ.

 Để lễ kỉ niệm thực sự là ngày hội thật vui và ý nghĩa của các thế hệ thầy và trò trường Nguyễn Tất Thành, chúng tôi mong muốn được nhận sự chia sẻ, đóng góp về trí tuệ, tình cảm của tất cả các cựu học sinh.

Tha thiết được kết nối với các em, nhà trường tạo chuyên mục “Cựu học sinh trường Nguyễn Tất Thành” để các em gửi thông tin liên lạc và đăng kí tham gia các hoạt động của nhà trường.Các em gửi đăng kí tại đây.

Chuyên mục “Chân dung cựu học sinh trường Nguyễn Tất Thành” sẽ là nơi các em chia sẻ câu chuyện của bản thân, của các bạn cùng học để tri ân mái trường, tri ân các thầy cô. Những câu chuyện đó sẽ là động lực để thôi thúc những thế hệ học sinh hôm nay còn ngồi trên ghế nhà trường tiếp tục phấn đấu, viết thêm những trang mới cho lịch sử Nhà trường. Để chia sẻ về bản thân, các em hãy gửi câu chuyện của mình về địa chỉ email: 20namntt@gmail.com hoặcgửi thông tin theo mẫu này, Ban biên tập của Trường sẽ liên lạc lại.

Lúc này dù đang làm gì, ở đâu các em hãy trở về mái trường Nguyễn Tất Thành thân yêu, nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm ấm áp của thuở cắp sách đến trường.

Chúc các em luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Vui mừng được chào đón nụ cười của các em ngày trở về!

HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Thị Thu Anh