Lượt xem: 1368 | Gửi lúc: 16:45' 07/10/2019
Bookmark and Share

Ra mắt CLB Tổ chức sự kiện (EOC): Chuyên nghiệp và lôi cuốn

Trong các tuần đầu năm học, giáo viên và học sinh trường Nguyễn Tất Thành liên tiếp được đón nhận những buổi ra mắt của các câu lạc bộ (CLB). Nối tiếp chuỗi chương trình ấy là buổi ra mắt CLB Tổ chức sự kiện (EOC). Ngày 29/9 vừa qua, CLB EOC đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp gửi tới toàn thể các thầy, cô giáo và các học sinh.

EOC là từ viết tắt của cụm từ Events Organizing Club - CLB có sứ mệnh tổ chức các sự kiện, các hoạt động của Nhà trường. Với 12 năm hoạt động dưới mái trường mang tên Bác và được thành lập dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, EOC là CLB có thời gian hoạt động lâu nhất trong số các CLB định hướng với những cống hiến to lớn cho các sự kiện của trường như: Chào học sinh lớp 10 - Leviosa, Dự án từ thiện EOCharitySinh nhật tuổi 18. Dưới sự dẫn dắt của thầy giáo Lê Xuân Quý, CLB hứa hẹn sẽ mang đến cho các học sinh nhiều sự kiện ấn tượng bằng sự tâm huyết chuyên nghiệp.

Mở màn chương trình là phần giới thiệu thành viên từ 5 ban của CLB EOC: Ban Nội dung, Ban Media, Ban Tài chính, Ban Nhân sự, Ban Truyền thông. 5 ban chính là những mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên một bức tranh CLB EOC tài năng, năng động và sáng tạo.


Thành viên các ban của CLB EOC

Để có thể hiểu rõ hơn về nhiệm vụ của 5 ban, CLB EOC đã tổ chức một trò chơi dành cho các học sinh. Người chơi cần gắn logo và các tấm biển miêu tả vai trò của các ban lên bảng. Sau 5 phút, đội nào xếp nhanh hơn và chính xác sẽ là đội chiến thắng.


Trò chơi do CLB EOC tổ chức thu hút rất nhiều các học sinh tham gia

Tiếp theo chương trình, để giúp các học sinh hiểu biết thêm về các sự kiện do CLB EOC tổ chức, các thành viên đã đem đến tiết mục biểu diễn hoạt cảnh xoay quanh một học sinh lớp 10 từ lúc mới vào trường đến lúc ra trường với những kỉ niệm cùng CLB EOC qua các hoạt động. Tiết mục biểu diễn của CLB Tổ chức sự kiện được lồng ghép với điệu nhảy flashmob trong chương trình Leviosa, lời ca mang thông điệp yêu thương trong chương trình từ thiện EOCharity, và điệu nhảy slowdance nhẹ nhàng trong chương trình Sinh nhật tuổi 18.


Tiết mục nhảy trên nền nhạc “Magic in the air” đặc sắc giới thiệu về sự kiện Chào học sinh lớp 10 - Leviosa


Ca khúc “Sống như những đóa hoa” thể hiện tinh thần nhân ái của các thành viên CLB qua chương trình EOCharity


Tiết mục khiêu vũ trong chương trình Sinh nhật tuổi 18 được tái hiện trên sân khấu

Bạn Nguyễn Bảo Châu (8A7) chia sẻ: “Mình cảm thấy vô cùng hào hứng và ấn tượng với buổi chào cờ giới thiệu CLB Tổ chức sự kiện lần này. Mình hi vọng bản thân có thể trở thành một thành viên của EOC vào một ngày không xa.

Qua chương trình giới thiệu đặc sắc, CLB Tổ chức sự kiện (EOC) đã giúp các học sinh tìm hiểu về nhiệm vụ và ý nghĩa của những hoạt động, sự kiện do CLB tổ chức, đồng thời để lại trong lòng người xem ấn tượng khó phai về tinh thần nhiệt huyết và sự sáng tạo, chuyên nghiệp. Hi vọng trong tương lai, CLB EOC sẽ tổ chức nhiều hơn các sự kiện đặc sắc để giúp học sinh của mái trường mang tên Bácthêm những trải nghiệm bổ ích, đáng nhớ!

Bài viết: Trần Thanh Trúc (8A7) - Nhữ Minh Châu (8A8)

Ảnh: Tô Mai Linh (11A1)