CHIẾN THẮNG TƯNG BỪNG 4- 0

Với một tâm lí thoải mái, điểm rơi phong độ tốt, thầy trò huấn luyện viên Vũ Hồng Hải bước vào vòng loại trực tiếp 16 đội đầy tự tin. Trước đội tuyển Trường THPT Trần Nhân Tông được đánh giá là có lối chơi phòng thủ hiệu quả, đội tuyển Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã phô diễn một lối đá kĩ thuật, uyển chuyển, phối hợp nhịp nhàng giữa các tuyến. Phương Đông (12D4) đã mở đầu cơn mưa bàn thắng của tuyển THPT Nguyễn Tất Thành với 2 bàn liên tiếp. Sang hiệp hai các cầu thủ của nhà trường triển khai tấn công bằng những pha bóng “một chạm” hiệu quả, liên tục đẩy đội tuyển đối phương vào thế phòng ngự. Sau một pha phối hợp nhuần nhuyễn cầu thủ chạy cánh trái Minh Quân ghi bàn thứ 3 cho tuyển nhà trường. Cầu thủ có lối chơi “ma thuật” Đức Dũng – Messi của THPT Nguyễn Tất Thành khiến hàng thủ của đội bạn lao đao và nhận một thẻ đỏ trực tiếp và cũng chính cầu thủ này đã nâng tỷ số lên 4 – 0 sau khi bỏ lỡ quả penalty. Với chiến thắng này tuyển THPT Nguyễn Tất Thành đã giành vé vào vòng tứ kết – 1/8, trận đấu sẽ diễn ra lúc 15h, thứ 4, 3/11/2011 tại SVĐ Tây Hồ.

Chúc đội tuyển chiến thắng!

Cô giáo: Lê Thị Thu