Vào chiều thứ Sáu (15/03/2024) vừa qua, trong chuỗi tiền sự kiện English Festival 2024: SYNTHERA, các thầy giáo, cô giáo tổ Tiếng Anh cùng CLB Tiếng Anh (E4E) đã tổ chức thành công cuộc thi “The Golden Bell Challenge” - Rung chuông vàng 2024 tại sân trường. Đây không chỉ là sân chơi trí tuệ đầy bổ ích mà còn đem lại cho học sinh của mái trường mang tên Bác nhiều cung bậc cảm xúc.

Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn học sinh trong trường

Vẫn theo thể lệ và luật chơi như các mùa trước, thí sinh phải trả lời lần lượt các câu hỏi từ Ban tổ chức. Học sinh phải ghi đáp án vào bảng phấn và giơ lên khi đồng hồ đếm ngược kết thúc. Nếu trả lời sai, sẽ bị loại, người trả lời đúng đến cuối cùng sẽ giành chiến thắng và mang điểm cộng về cho Nhà của mình.

Khán giả cổ vũ nồng nhiệt cho các thành viên của Nhà mình

Các bạn học sinh hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình

Tại cuộc thi, nội dung câu hỏi trải rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này đòi hỏi các thí sinh không chỉ có khả năng tốt về Tiếng Anh mà còn phải có vốn kiến thức phong phú, sâu rộng. Tham gia cuộc thi, các thí sinh đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: từ vui sướng, vỡ òa khi trả lời đúng câu hỏi đến ngỡ ngàng, tiếc nuối khi đáp án của mình sai.

Các thí sinh đều rất nỗ lực để hoàn thành phần thi của mình

Sau nhiều câu hỏi thú vị với những giây phút thi đấu đầy kịch tích, cuộc thi Rung chuông vàng 2024 đã tìm ra hai nhà vô địch. Đó là học sinh Lê Minh Đức - lớp 8A2 (Khối THCS) và Lê Thanh Tùng - lớp 11A3 (Khối THPT). Hai bạn đã đem lại chiến thắng và giành được điểm cộng cho Nhà của mình.

Quán quân khối THCS: Lê Minh Đức - 8A2 (Nhà MOLLIS)

Nhà Vô địch khối THPT: Lê Thanh Tùng - 11A3 (Nhà TEMPUS)

Cuộc thi Rung chuông vàng 2024 mang đến những phút giây đầy căng thẳng, để rồi vỡ òa trong cảm xúc, niềm vui chiến thắng. Các thí sinh trong cuộc thi đều đã nỗ lực hết mình, vận dụng hiểu biết để trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh. Hi vọng rằng, các bạn học sinh của mái trường mang tên Bác sẽ tiếp tục có thêm nhiều kỉ niệm thật đáng nhớ với English Festival 2024: SYNTHERA.

Bài viết: Trần Tuấn Linh (11A5)

Ảnh: Vũ Bùi Hải Ngân (11D4)