Trải qua một học kì học tập và rèn luyện, vào ngày 26/2/2024 vừa qua, thầy và trò Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Tất Thành lần thứ 48 nhằm vinh danh và tuyên dương các học sinh có thành tích tiêu biểu trong học kỳ I năm học 2023-2024.

Trong suốt học kì I vừa qua, học sinh của mái trường mang tên Bác đều đã cố gắng và đạt được nhiều kết quả cao trong học tập, rèn luyện, hoạt động ngoại khóa. Buổi lễ trao học bổng chính là dịp để vinh danh những học sinh có thành tích tiêu biểu nhất, là tấm gương sáng để học sinh toàn trường học tập và noi theo. Sau khi thực hiện nghi lễ chào cờ đầy trang nghiêm, Nhà trường đã dành những hạng mục vinh danh đầu tiên cho 11 tập thể lớp đạt danh hiệu “Tập thể lớp tiên tiến” và 3 tập thể lớp đạt danh hiệu “Tập thể lớp tiên tiến xuất sắc” của học kỳ I.

TS. Phạm Sỹ Cường - Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Lê Thị Mai Oanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng phần thưởng dành cho các tập thể lớp đạt danh hiệu lớp Tiên tiến và Tiên tiến xuất sắc

Bên cạnh đó, buổi lễ cũng nhằm tuyên dương các học sinh tiêu biểu và trao học bổng Nguyễn Tất Thành lần thứ 48. Đây chính là dịp để sự nỗ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện của các bạn học sinh được ghi nhận.

Các học sinh khối 10 vinh dự nhận học bổng Nguyễn Tất Thành

Học bổng Nguyễn Tất Thành được trao cho học sinh khối 11 có thành tích xuất sắc

Sau Lễ trao học bổng Nguyễn Tất Thành lần thứ 48, CLB Âm nhạc (M4U) đã khuấy động chương trình với ca khúc Vụt sáng thành vì sao và phần nhảy hiện đại Attention.

Bài hát Vụt sáng thành vì sao được trình diễn bởi ban Hát và ban Nhạc cụ đến từ CLB Âm nhạc (M4U)

Màn nhảy hiện đại công phu, chuyên nghiệp đến từ ban Nhảy - CLB Âm nhạc (M4U)

Lễ trao học bổng Nguyễn Tất Thành lần thứ 48 đã để lại dấu ấn mới trên hành trình chạm đến bến bờ tri thức của học sinh mái trường mang tên Bác. Học bổng Nguyễn Tất Thành chính là động lực để thúc đẩy học sinh thêm cố gắng trau dồi và rèn luyện. Hi vọng trong học kì tiếp theo, sẽ có nhiều học sinh hơn nữa đạt được phần thưởng cao quý này.

Bài viết: Phạm Đoàn Bảo Khánh (10D5)

Ảnh: Hà Quế Anh (10D4)