Giao lưu Tiếng hát Công đoàn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ lần thứ 106

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ lần thứ 106, BGH trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng BCH Công đoàn tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ và tôn vinh những người phụ nữ đang công tác tại trường.

Ở trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên, có vị trí, vai trò ngang nhau, được tạo điều kiện và cơ hội như nhau để phát huy hết năng lực, sở trường của mình cho sự phát triển của cộng đồng, của gia đình và thụ hưởng như nhau sự phát triển đó. Vì vậy, với chúng tôi, mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui. 8/3/2016 là một trong những ngày vui như thế.

Mở đầu chương trình, thầy Phạm Ngọc Hùng (Phòng Hành chính), thay mặt các đồng nghiệp nam tặng hoa chúc mừng các cô giáo và nữ cán bộ, công nhân viên. Trong lời phát biểu ngắn gọn mà xúc động của mình, thầy Phạm Ngọc Hùng đã nhấn mạnh vai trò và những đóng góp tích cực của các đồng nghiệp nữ trong quá trình trưởng thành và phát triển của nhà trường.

Thầy Phạm Ngọc Hùng nhấn mạnh vai trò và những đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ nữ trong quá trình trưởng thành và phát triển của nhà trường

Ông Lưu Quang Tường - Đại diện Ban CMHS trường - tặng hoa chúc mừng các cô giáo và nữ cán bộ, công nhân viên

Buổi gặp mặt diễn ra vô cùng ấp áp và tươi vui bởi những tiết mục văn nghệ đến từ chính các thầy cô giáo. Dù hàng ngày vẫn cùng công tác nhưng hôm nay, chúng tôi vẫn không khỏi bất ngờ trước tài năng và sự duyên dáng của đồng nghiệp.

Hai cô giáo dạy Toán Hà Phương và Kim Sơn duyên dáng trong ca khúc “Điệp khúc mùa xuân”

Đi chơi xuân, thầy Trường Nghiêm và cô Thùy Linh tình cờ… “Gặp nhau giữa rừng mơ”

Thầy Trường Nghiêm ngọt ngào khoe giọng qua khúc dân ca “Giận mà thương” làm say đắm lòng người

Cô Cẩm Nhi và thầy Ngọc Toản – “Bộ đôi Văn & Hóa” - tha thiết cùng ca khúc“Tình ta biển bạc đồng xanh”

Cả hội trường cùng lắng lại với ca khúc “Mẹ” do cô giáo Bế Kim Thoa trình bày

Và sôi động cùng phút ngẫu hứng của ông Lưu Quang Tường và thầy giáo Lê Văn Cường

Hạnh phúc và ấm áp trong sự quan tâm của đồng nghiệp, chúng tôi càng thêm yêu mến và gắn bó với nơi đây – ngôi nhà chung Nguyễn Tất Thành.

Phóng viên NTT