Chiều thứ Hai (18/4) vừa qua, lễ chào cờ của toàn thể giáo viênhọc sinh Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra trang nghiêm, long trọng. Trong không khí hân hoan, tràn đầy hứng khởi, vui tươi, ngôi trường mang tên Bác tổ chức Lễ trao phần thưởng nhằm tuyên dương các bạn học sinh đạt thành tích cao trong học kì II năm học 2020-2021.

Trường Nguyễn Tất Thành luôn chú trọng việc ghi nhận thành tích, tuyên dương, khen thưởng cho các bạn học sinh tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập. Đó là cơ hội để sự nỗ lực, cố gắng, chăm chỉ của các học sinh được ghi nhận, đồng thời cũng là nguồn động lực rất lớn để tất cả học sinh của trường ngày càng phấn đấu hơn nữa, tiếp nối bảng vàng thành tích của mái trường mang tên Bác.

Buổi lễ mở đầu với nghi thức Chào cờ trang nghiêm

Sau khi thực hiện nghi thức Chào cờ, Nhà trường đã tiến hành tuyên dương và trao phần thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích cao tại các kỳ thi trong nước và quốc tế. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi bạn học sinh khi được Ban Giám hiệu Nhà trường trao những xuất phần thưởng xứng đáng. Đó là những món quà ý nghĩa chứa chan niềm tự hào mà các thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh dành tặng cho những gương mặt xuất sắc làm rạng danh mái trường Nguyễn Tất Thành.

Đại diện từ IIG Việt Nam trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong lĩnh vực Thiết kế đồ hoạ

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh - Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện IIG Việt Nam trao thưởng cho các học sinh đạt giải cao trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật các cấp và Tin học trẻ cấp Quận

Cô giáo Lê Thị Mai Oanh - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận cho các học sinh tham cuộc thi tranh biện bằng Tiếng anh “Speak Out” tại trường Hanoi Academy

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh - Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các học sinh khối 10, 11 đạt thành tích cao trong cuộc thi tìm hiểu kiến thức Pháp luật cấp cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy

Cô giáo Lê Thị Mai Oanh - Phó hiệu trường Nhà trường trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy

Buổi lễ trao thưởng kết thúc, để lại trong lòng các bạn học sinh ấn tượng khó phai cùng những niềm vui, niềm tự hào sâu sắc. Xin chúc mừng các bạn và hi vọng rằng, các bạn sẽ luôn tiếp tục cố gắng, chăm chỉ học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao hơn nữa, tiếp tục nối dài “bảng vàng” của mái trường mang tên Bác!

Bài viết: Nguyễn Ngọc Bảo Trân (8A4)

Ảnh: Hà Quang Hùng Sơn (10N1)