Theo dự kiến, toàn bộ các em học sinh Khối 6 đã trúng tuyển vào trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, ngày 18/07/2015, một sự kiện lần đầu tiên trong lịch sử trường được tổ chức: Ngày hội "Chào học sinh lớp 6".

Hiện nay, các công tác chuẩn bị đang được gấp rút diễn ra. Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường và các Câu lạc bộ chủ chốt đã nhiều ngày họp bàn, lên kế hoạch và có được khung chương trình, dự kiến sẽ bắt đầu từ 7 giờ 30 phút sáng tới 11 giờ trưa.

Hoạt động lần này không chỉ giúp các em học sinh khối 6 thêm hiểu, thêm yêu ngôi trường mang tên Bác mà còn là cơ hội để các em được trải nghiệm các trò chơi lí thú, thử sức với các hoạt động trải nghiệm năng khiếu, làm việc nhóm, đặc biệt là làm quen, giao lưu và kết bạn với nhau. Đồng thời, sự kiện cũng thể hiện sự quan tâm ấm áp, những tình cảm đặc biệt của các thầy cô giáo cùng các anh chị khóa trên dành cho những học sinh nhỏ tuổi nhất trường.


Chỉ còn 3 ngày nữa là sự kiện sẽ chính thức diễn ra. Nhiều thú vị hứa hẹn sẽ làm nên những bất ngờ đáng nhớ! Các em đã sẵn sàng cho ngày đầu tiên ở trường Nguyễn Tất Thành chưa?

Nguyễn Thị Ngọc Ánh (CLB Phóng viên)