Tối thứ 3 (26/9/2023), Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức vui tết Trung thu cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Chương trình “Vui hội trăng rằm” là dịp để các bạn nhỏ cùng gặp gỡ, giao lưu, kết nối với nhau và tạo nên những kỉ niệm đẹp, ý nghĩa trong dịp Tết đoàn viên.

Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng bố mẹ và các con đều rất háo hức tham gia các hoạt động của chương trình như chơi thể thao, tô tượng, biểu diễn văn nghệ,… Các bạn nhỏ đã có một đêm “trông trăng” thật vui vẻ và đầm ấm bên nhau.

Các bạn nhỏ cùng tham gia các hoạt động thể thao bổ ích dưới sự hướng dẫn của các thầy giáo tổ Giáo dục thể chất

Bố mẹ và các con cùng quây quần bên mâm cỗ Trung thu

Thầy giáo Phạm Sỹ Cường - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc hạnh phúc, bình an tới các bạn thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Tiết mục múa lân nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn nhỏ

Các bạn nhỏ rất tự tin thể hiện tài năng của bản thân

Hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi thể hiện sự hiểu biết về Tết Trung thu

Xin cảm ơn các bác, các cô chú của trường Nguyễn Tất Thành đã luôn quan tâm và tổ chức cho các con vui Tết Trung thu thật ấm áp, hạnh phúc. Chúc các bạn nhỏ có một ngày Tết đoàn viên thật ý nghĩa bên gia đình của mình!

Bài viết: Phóng viên NTT

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Bá Đại