Sau chiến thắng tưng bừng ngày ra quân, chiều ngày 4/4/2016, các cầu thủ trường Nguyễn Tất Thành tự tin bước vào vòng 2 gặp đội liên quân GDTC - KTX - Sinh – một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay.

Với một lối chơi hợp lý, chặt chẽ, chúng ta đã không cho đội bạn có cơ hội tiếp cận cầu môn. Phút thứ 10 của trận đấu, sau một pha phản công nhanh, thầy Nguyễn Tiến Luận với pha dứt điểm tinh tế vào góc xa đã đánh bại thủ môn đội bạn, mở tỉ số của trận đấu. Ít phút sau, chúng ta có được bàn thắng nhân đôi cách biệt do công của thầy Tùng Ninh. Công lớn trong bàn thắng này phải kể đến thầy Lưu Minh Đức với đường chuyền như dọn cỗ. Kết thúc hiệp 1, tỉ số là 2 – 0 nghiêng về đội trường Nguyễn Tất Thành.

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ liên quân dồn lên hòng tìm kiếm bàn thắng rút ngắn tỉ số. Trong một ngày thi đấu xuất thần của hàng thủ và thủ môn – thầy Lê Văn Hiếu đã lần lượt từ chối tất cả các cơ hội của đội bạn. Mải mê tấn công, các cầu thủ liên quân để lộ ra nhiều khoảng trống và sau một pha phản công nhanh, chúng ta đã có bàn thắng thứ 3 do công của thầy Nguyễn Tiến Luận.

Một pha phản công nhanh của đội tuyển trường Nguyễn Tất Thành

Những phút còn lại của trận đấu, chúng ta ghi thêm được 2 bàn thắng do công của thầy Lưu Minh Đức và thầy Tùng Ninh. Bên kia, đội bạn cũng có được bàn thắng danh dự nhờ pha… phản lưới nhà của thầy Nguyễn Văn Thư sau những giây hỗn loạn trước cầu môn trường Nguyễn Tất Thành.

Chúc mừng đội bóng đá trường Nguyễn Tất Thành đã có thêm một trận thắng tưng bừng 5 - 1 trước đội bóng liên quân khoa Thể chất – KTX – Sinh đầy duyên nợ.

Thứ 5 ngày 7/4/2016, tại SVĐ trường ĐHSP Hà Nội sẽ diễn ra một trận cầu đinh, đội bóng trường Nguyễn Tất Thành gặp liên quân 2. Rất mong nhận được sự cổ vũ của khán giả! Top of Form

Vũ Anh