Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), các học sinh trường Nguyễn Tất Thành đã có cơ hội được bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc tới tập thể các thầy giáo, cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Ngày 17/10/2023 vừa qua, CLB Âm nhạc (M4U) đã có màn trình diễn flashmob vô cùng sôi động như một món quà tinh thần mang đầy ý nghĩa gửi tặng các nhà giáo dưới mái trường mang tên Bác.

Video tiết mục nhảy Flashmob của M4U

Bằng sự cố gắng không ngừng trong suốt một tháng luyện tập, hơn 70 học sinh thuộc CLB M4U đại diện khối THCS và THPT đã cùng nhau hòa chung một nhịp đập, đem lại bầu không khí ấm áp dành tặng các thầy cô.

Màn trình diễn flashmob khoẻ khoắn, tràn đầy nhiệt huyết là món quà ấm áp gửi tới các thầy cô nhân ngày 20/11

Sau tiết mục trình diễn, những cành hoa xinh xắn, thơm ngát cũng được các bạn học sinh gửi tặng trực tiếp tới những người lái đò tâm huyết. Hơn cả những lời chúc, đây còn là tình yêu, sự trân quý công lao “trồng người” trong lòng học sinh trường Nguyễn Tất Thành trong suốt thời gian qua.

Nụ cười của thầy cô cũng chính là niềm hạnh phúc vô bờ của học sinh

J.A.Comenxki - nhà giáo dục người Séc vĩ đại đã từng nói: “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường mang lại tri thức!

Bài viết: Ngô Thiên Ngân (11D3)

Ảnh: Đỗ Phương Linh (11D1)