Với cảm hứng từ nhiều chủ đề bom tấn cùng các nhân vật mang tính chất huyền thoại, Dạ hội Tiếng Anh - English Festival từ lâu đã trở thành một trong những sự kiện thường niên được tổ chức dưới mái trường mang tên Bác. Đánh dấu sự trở lại của mình với tên gọi “Synthera”, vào ngày thứ Hai (25/3/2024), tiền sự kiện “Blooming and Sport Day” đã trở thành cuộc so tài đầu tiên đầy căng thẳng, khốc liệt giữa các kì phùng địch thủ đến từ 9 nhà khối THPT.

Với mong muốn thúc đẩy tinh thần đoàn kết, sự gắn kết giữa mỗi nhà với các thành viên, “Blooming and Sport Day” đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong nhiều năm qua với nhiều trò chơi đòi hỏi sự nhạy bén, chiến thuật kết hợp cùng tinh thần đồng đội: “Teamwork makes the dream work”.

Nằm trong chuỗi hoạt động của ngày hội, 9 nhà khối THPT: Tempus, Odium, Equitas, Bridget, Ortus, Gideon, Novator, Globus và Domigor đã được cùng nhau ngắm nhìn khoảnh khắc thả cờ, gợi lên bao cảm xúc tự hào, háo hức trước đêm diễn ra sự kiện chính bùng nổ.

Mỗi lá cờ là đại diện cho từng nhà

Cùng với đó, các cây trượng mang đậm đặc trưng của nhà cũng lần lượt được ra mắt trong tiếng hò reo, vui thích của toàn thể học sinh trường Nguyễn Tất Thành. Quả thực, mỗi sản phẩm là mỗi sự sáng tạo mang đến thông điệp riêng biệt của từng tập thể, tạo nên gam màu đa sắc cho một sự kiện đáng mong chờ. Không chỉ dựa trên những gì được chuẩn bị sẵn có, chính tinh thần miệt mài, chủ động lên kế hoạch và sẵn sàng làm việc nhóm trước mỗi hoạt động của các nhà mới là yếu tố quan trọng hơn cả để cùng nhau gây dựng nên một buổi dạ hội nhiều niềm vui, nhiều kỉ niệm.

Màn rước trượng thu hút đông đảo sự quan tâm từ các học sinh

Giây phút các thành viên phấn khích cùng hô vang tên nhà

Tiếp nối ngày hội “Blooming and Sport Day” , các nhà có cơ hội tham gia hai trò chơi thi đấu theo hình thức tập thể mang tên “Cướp cờ” và “Bóng ném” để tích luỹ thêm nhiều điểm số quý giá cho phần dạ hội chính thức diễn ra ít ngày sau đó. Hiểu được tính chất quan trọng của cuộc thi, các nhà đã thể hiện tất cả khả năng không chỉ ở khía cạnh thể lực mà còn ở tinh thần chiến đấu bền bỉ, quyết tâm vì chiến thắng chung của toàn đội.

Trong suốt thời gian thi đấu, bằng cách tìm tòi và đưa ra các chiến lược phù hợp, các nhà luôn chú trọng nâng cao sự kết nối giữa các thành viên, tạo ra sự phối hợp ăn ý. Bên cạnh đó, những tiếng hò reo, hô vang tên nhà đã trở thành động lực, tiếp thêm sức mạnh tiềm tàng cho những chiến binh mạnh mẽ trên sàn đấu.

Các nhà đều nỗ lực hết mình trên sàn đấu

Cuối cùng, ngày hội “Blooming and Sport Day” đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về nhà Globus. Mong rằng, ngọn lửa nhiệt huyết của các nhà sẽ tiếp tục bùng cháy một cách mạnh mẽ, các thành viên cùng nhau luyện tập và đón chờ đêm “Dạ hội Tiếng Anh 2024 - Synthera” đầy hứa hẹn diễn ra vào thứ Sáu (29/3/2024).

Bài viết: Ngô Thiên Ngân (11D3)

Ảnh: Đặng Minh Hoàng (11A3)