Lượt xem: 898 | Gửi lúc: 10:22' 23/11/2022
Bookmark and Share

Bước nhảy tri ân

Các thầy giáo, cô giáo là những người lái đò, người thắp lên ngọn lửa rực cháy của niềm đam mê và cũng là người giữ lửa, truyền lửa đến bao thế hệ học trò. Một trong những điều may mắn nhất đối với học sinh Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành chính là được học tập và rèn luyện dưới sự dạy dỗ và chỉ bảo tận tình của các thầy cô. Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), CLB Âm nhạc (M4U) đã biểu diễn tiết mục nhảy flashmob như một món quà chan chứa tình cảm và lòng biết ơn gửi tới các thầy giáo, cô giáo.

 

Để trao đi những yêu thương và gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành đến “những người cha, người mẹ thứ hai” trong cuộc đời, CLB Âm nhạc (M4U) đã có một màn biểu diễn ấn tượng và độc đáo với giai điệu “Power” sôi động, cuốn hút.
Tiết mục flasmob được trình diễn với những động tác khỏe khoắn, uyển chuyển

Để biểu diễn thành công tiết mục, học sinh của CLB M4U đã dành không ít thời gian và công sức để xây dựng ý tưởng và luyện tập cho bài nhảy. Màn biểu diễn không chỉ là cơ hội gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất tới những “người giữ đò” dấu yêu, mà còn là lời cảm ơn, tri ân sâu sắc từ tận đáy lòng của học sinh mái trường mang tên Bác.


Màn trình diễn đầy sôi động, cuốn hút


Những nhành hoa tươi thắm được gửi tặng thầy cô

Xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Bài viết: Phạm An Khánh (10D1)

Ảnh: Đỗ Phương Linh (10D1)