Vào Chủ nhật (6/11/2022) vừa qua, tại nhà thi đấu Đại học Công nghiệp Hà Nội, HLV Lê Văn Hiếu (Tổ Giáo dục thể chất) cùng đội tuyển Karate Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tham gia thi đấu tại giải Karate Vạn Thiện mở rộng. Các học sinh đã cố gắng thi đấu hết mình và đem về 1 huy chương Vàng và 2 huy chương Đồng - một thành tích rất đáng ngưỡng mộ và tự hào.

Ở giải đấu lần này, mái trường mang tên Bác có 6 học sinh tham gia thi đấu ở 6 nội dung khác nhau. Mở đầu ngày thi đấu là tuyển thủ Nguyễn Ngọc Dũng (11N2) ở hạng cân 65kg dành cho nam. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Ngọc Dũng còn thiếu một chút may mắn để giành chiến thắng, chính vì vậy đã phải dừng chân sớm. Tuyển thủ tiếp theo ra sân là Đỗ Trần Huyền My (11D5), tham gia thi đấu tại hạng cân 54+ và cũng là người mang về chiếc huy chương Đồng đầu tiên cho đoàn Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành. Tuyển thủ Vũ Nguyễn Gia Phương (10N2) thi đấu hạng cân 54kg cũng ra sân ngay sau đó và cố gắng hết mình để hoàn thành nội dung thi đấu, tiếp tục mang về một huy chương Đồng nữa một cách đầy thuyết phục.


Nguyễn Ngọc Dũng (bên xanh) đã rất cố gắng hoàn thành nội dung thi đấu của mìnhTuyển thủ Đỗ Trần Huyền My xuất sắc giành chiếc huy chương Đồng đầu tiên cho đoàn Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành

Đinh Phạm Quỳnh Trang (8A6) và Nguyễn Quý Thảo Phương (8A5) lần lượt thi đấu ở hai hạng cân là 48kg và trên 48kg. Tuy đã rất cố gắng nhưng vì thiếu kinh nghiệm và sự cọ sát, hai tuyển thủ đều phải dừng chân khi chưa kịp thể hiện hết khả năng của mình.


Dù phải dừng bước khá sớm nhưng Thảo Phương vẫn tạo nên dấu ấn của riêng mình bằng những cú ra đòn đẹp mắt

Phải chịu nhiều thiệt thòi khi đợi từ sáng sớm đến chiều mới có thể tham gia thi đấu, tuyển thủ ra sân muộn nhất Hoàng Đức Nguyên (9A2) vẫn xuất sắc đem về chiếc huy chương Vàng danh giá ở nội dung trên 55kg của nam. Vượt qua loạt đối thủ mạnh, Hoàng Đức Nguyên đã chứng minh năng lực và đứng ở vị trí số một đầy vinh quang.


Hoàng Đức Nguyên cùng khoảnh khắc lên nhận huy chương Vàng đầy tự hào sau bao nỗ lực và cố gắng

Ngày thi đấu khép lại cùng nhiều cung bậc cảm xúc. Các tuyển thủ đều đáng được khen gợi khi tích cực luyện tập, thi đấu và cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo. Chúc các tuyển thủ Karate của mái trường mang tên Bác luôn giữ được niềm đam mê và chăm chỉ luyện tập để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong các giải đấu tới!

Bài viết: Nguyễn Ngọc Linh (8A4)

Ảnh: Thầy Lê Văn Hiếu (Tổ Giáo dục thể chất) - Bùi Trần Tuệ Anh (8A6)