Giao lưu hợp tác, mở rộng quan hệ với các trường quốc tế là hoạt động thường xuyên ở trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Trong ngày 30/11 vừa qua, trường Nguyễn Tất Thành vinh dự đón tiếp đoàn giáo viên và học sinh trường Anderson Junior College (Singapore). Buổi tiếp đón tràn ngập nụ cười và niềm vui đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiện.

Các bạn học sinh từ trường Anderson nở nụ cười rạng rỡ đáp lại những cái vẫy tay vui mừng
và lời chào nồng hậu của các bạn học sinh trường Nguyễn Tất Thành

Với bản hòa tấu ngọt ngào và sâu lắng, CLB Nhạc cụ dân tộc trường Nguyễn Tất Thành
đã tặng các bạn học sinh trường Anderson niềm vui đầu tiên

Học sinh trường Nguyễn Tất Thành tự hào giới thiệu với những người bạn đến từ Singapore
một số nhạc cụ truyền thống của dân tộc Việt Nam

Những người bạn Singapore hào hứng khám phá giai điệu kì diệu của đàn tranh

Trận giao hữu bóng rổ giữa trường Anderson và trường Nguyễn Tất Thành diễn ra đầy kịch tính

Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, những người bạn của hai quốc gia đã như thân thiết từ bao giờ

Lắng nghe chăm chú phần giới thiệu về các hoạt động của ngôi trường mang tên Bác, say mê thưởng thức những giai điệu ngọt ngào của âm nhạc dân tộc Việt Nam, hào hứng thi đấu bóng rổ giao hữu và cởi mở trò chuyện với NTTers…, ở hoạt động nào, những người bạn đến từ đất nước Singapore cũng đều nở nụ cười tươi tắn và rạng rỡ để đáp lại sự nhiệt tình và lòng hiếu khách của học sinh trường Nguyễn Tất Thành.

Các thầy cô giáo đến từ Quốc đảo Singapore chụp ảnh lưu niệm cùng
cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh và thầy giáo Phó Hiệu trưởng Đỗ Danh Bích

Trong thời gian công tác và học tập tại trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, các bạn học sinh trường Anderson đã và sẽ được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị. Và chắc chắn, những nụ cười sẽ theo họ trong suốt hành trình.

Bài: Lê Trịnh Ngọc Diệp (10D3)

Ảnh: Lê Hoàng Vĩnh Long (10D4)