Lượt xem: 642 | Gửi lúc: 17:45' 14/09/2021
Bookmark and Share

Chương trình chia sẻ, tư vấn trực tuyến: “Kết nối và đồng hành” chủ đề: "Hỗ trợ tâm lí cho học sinh trong dịch bệnh COVID-19"

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, học sinh, sinh viên có nguy cơ đối diện với nhiều vấn đề tâm lý liên quan đến học tập, giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình và xã hội.

Với mục tiêu hỗ trợ học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn, ổn định sức khoẻ tâm lí và chủ động thích ứng trong điều kiện học tập mới, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức chương trình chia sẻ, tư vấn trực tuyến “Kết nối và Đồng hành” với chủ đề “Hỗ trợ tâm lí cho học sinh trong dịch bệnh COVID-19”.

Tại buổi tư vấn trực tuyến, các chuyên gia tâm lí học đường của Nhà trường chia sẻ và hỗ trợ các em học sinh, sinh viên, quý vị phụ huynh và thầy cô giáo:

- Nhận diện các khó khăn tâm lí, lo âu mà người học và phụ huynh học sinh đang gặp hiện nay do tác động của đại dịch COVID-19, do giãn cách xã hội và học trực tuyến kéo dài.  

- Ứng phó với những khó khăn tâm lí của người học, giúp người học vượt qua nghịch cảnh và giải toả lo âu trong bối cảnh hiện nay.

- Tìm hiểu các nguồn hỗ trợ tâm lí dành cho học sinh, sinh viên, gia đình và thầy cô giáo.

“Bình tĩnh, tự tin, dám đối mặt với khó khăn và biết cách ứng phó phù hợp để chủ động thích ứng với hoàn cảnh thực tế” là thông điệp mà chương trình muốn chia sẻ.

Sau buổi tư vấn trực tuyến, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tiếp tục ghi nhận những ý kiến chia sẻ thông qua khảo sát tại địa chỉ: https://tinyurl.com/hotrotamli để phát triển những hình thức, nội dung tư vấn phù hợp, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của học sinh, sinh viên quý vị phụ huynh và thầy cô giáo.

Chuyên gia tâm lí học trường của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẵn sàng chia sẻ, tư vấn và hỗ trợ học sinh, sinh viên và phụ huynh vượt qua khó khăn trong hiện tại, từng bước tạo lập trạng thái bình thường mới và phát triển bền vững trong tương lai!  

Chương trình sẽ được phát trực tiếp tại:

*  Cổng thông tin điện tử của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (https://hnue.edu.vn/ketnoi)

* Trang thông tin điện tử Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên (http://dtbdtx.hnue.edu.vn/ketnoi)

*  Kênh Youtube “Trường Đại học Sư phạm Hà Nội”.

+ Fb: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (https://www.facebook.com/dhsphnhnue)

+ Fb: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (https://www.facebook.com/thanhnien.hnue)

+ Fb: Bồi dưỡng giáo viên – HNUE (https://www.facebook.com/groups/bdgvhnue)

+ Fb: Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm (https://www.facebook.com/chuyendaihocsupham)

+ Fb: Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành - Hà Nội (https://www.facebook.com/ntthnue.edu.vn)

Nguồn tin: https://hnue.edu.vn/Tin-t%E1%BB%A9c-S%E1%BB%B1-ki%E1%BB%87n/S%E1%BB%B1-ki%E1%BB%87n-n%E1%BB%95i-b%E1%BA%ADt/p/8858