Vào trưa ngày chủ nhật 18/11/2018 vừa qua, sau buổi lễ meeting Kỉ niệm 20 năm thành lập Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, các thế hệ giáo viên, cán bộ, nhân viên trong trường đã có buổi gặp mặt thân tình sau một khoảng thời gian cống hiến cho ngôi trường mang tên Bác.

Ngay khi buổi lễ meeting vừa kết thúc, các giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tề tựu đầy đủ ở hội trường 11.10 trước khi buổi gặp mặt bắt đầu diễn ra. Sau thời gian chờ đợi, buổi lễ gặp mặt đã bắt đầu. Với sự dẫn dắt linh hoạt, khéo léo, thầy giáo Lê Xuân Quý đã giúp cho bầu không khí buổi gặp mặt thêm sôi nổi, náo nhiệt.


Thầy giáo Lê Xuân Quý – MC của buổi gặp mặt

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và kỉ niệm 20 năm thành lập Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, Đội Bóng đá nam THPT đã giành chiến thắng trong trận Bán kết với Khoa Giáo dục Quốc phòng (Giải Bóng đá Đại học Sư Phạm Hà Nội) vào buổi sáng ngày 17 – 11 – 2018 với tỉ số 2 – 0. Khi MC chương trình – thầy giáo Lê Xuân Quý thông báo về kết quả trận đấu, cả hội trường như vỡ oà trong tiếng vỗ tay giòn giã của toàn thể giáo viên, cán bộ và nhân viên có mặt tại buổi tiệc này. Chiến thắng này như một món quà dành tặng cho tất cả những người đã cống hiến hết mình cho Trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành trong suốt thời gian qua.

Tiếp đó, cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh – Hiệu trưởng Nhà trường đã dành những bó hoa tươi thắm nhất tặng các thầy giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của Nhà trường qua các thời kì: PGS.TS Vương Dương Minh – Nguyên Hiệu trưởng, TS. Dương Duy Bằng – Nguyên Phó Hiệu trưởng, ThS. Bùi Văn Sâm – Nguyên Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Đỗ Danh Bích – Nguyên Phó Hiệu trưởng.


Cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy giáo
nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của trường

Thầy giáo Nguyễn Văn Thiện - Tổng Chủ nhiệm Nhà trường chia sẻ: “Hôm nay, thầy cùng nhiều thầy cô, nhiều cô bác cán bộ, công nhân viên khác được tham dự buổi gặp mặt này, thầy rất vui. Mọi người vừa ăn cùng nhau, vừa trò chuyện, đây chính là cơ hội để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường gắn bó với nhau hơn. Buổi gặp mặt này cũng có sự tham dự của nhiều khách mời, là một niềm vinh dự, tự hào đối với trường chúng ta. Thầy mong sẽ có nhiều buổi gặp mặt như thế này nữa trong tương lai”.


Sau bao cống hiến, các thầy giáo, cô giáo cùng nâng li chúc mừng
cho thành công của Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành ngày hôm nay

Như thầy Nguyễn Văn Thiện đã chia sẻ, buổi gặp mặt chính là một dịp đặc biệt để tri ân các giáo viên, nhân viên, cán bộ trong nhà trường đã đồng hành để đưa Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đi đến ngày hôm nay. Buổi gặp mặt thân tình giúp mọi người gắn kết với nhau hơn và để cùng nhìn lại quãng đường mình đã đi qua, đã cùng đồng hành với ngôi trường mang tên Bác.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui và sự hân hoan, cùng những nụ cười của người tham dự. Mong rằng những buổi gặp mặt như thế này sẽ còn được duy trì trong thời gian sắp tới để những thành viên trong “đại gia đình” trường Nguyễn Tất Thành có thể gần nhau hơn, cùng nhau cố gắng xây dựng ngôi trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành ngày càng phát triển hơn nữa.

Bài: Hoàng Phương Thảo (10D1)

Ảnh: Lê Khánh Vy (10D4) - Hoàng Phương Thảo (10D1) - Vũ Đinh Ngọc Khuê (9A4)