Ngày 15/3/2016 vừa qua, Công đoàn Giáo dục quận Cầu Giấy đã tổ chức Giải Bóng bàn - Cầu lông Cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy năm học 2015 - 2016 tại Nhà thi đấu Quận. Về phía trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, 8 cán bộ, giáo viên được cử đi tham dự đã mang về cho trường những thành tích đáng tự hào.

Đoàn trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành tham dự giải đấu

(Từ trái qua: Thầy Lê Văn Hiếu, thầy Ngô Việt Hoàn, cô Nguyễn Thị Kim Sơn, cô Nguyễn Thị Hồng Anh, thầy Trần Đăng Tuấn, thầy Nguyễn Văn Thư, thầy Vũ Hồng Hải, thầy Đặng Quốc Việt)

Cụ thể, ở nội dung Bóng bàn, cô Nguyễn Thị Hồng Anh và thầy Vũ Hồng Hải đã mang về cho trường Nguyễn Tất Thành các giải Nhì Nữ và Ba Nam. Đặc biệt, ở nội dung Cầu lông, ngoài Giải Nhì đơn Nam của thầy Lê Văn Hiếu, cô Nguyễn Thị Kim Sơn và thầy Ngô Việt Hoàn đã xuất sắc mang về Giải Nhất đội dung Đôi nam – nữ.

Cô Nguyễn Thị Hồng Anh đạt Giải Nhì đơn nữ nội dung bóng bàn

Thầy Lê Văn Hiếu đạt Giải Nhì đơn nam môn Cầu lông

Cô Nguyễn Thị Kim Sơn và thầy Ngô Việt Hoàn xuất sắc đạt Giải Nhất đôi Nam - Nữ môn Cầu lông

Qua những thành tích nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng, bên cạnh chuyên môn vững vàng và sự tâm huyết với nghề, các thầy cô giáo trường Nguyễn Tất Thành còn rất tài năng trong các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao.

Trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các thầy cô về cả hoạt động chính khóa lẫn hoạt động ngoại khóa!

Nguyễn Công Minh - 12A2