Nhằm tôn vinh các nhà giáo đã đang công tác, cống hiến vì sự nghiệp giáo dục, phát triển của mái trường mang tên Bác, Trường THCSTHPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức k niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Đây là dịp để bày tỏ lòng tri ân với những thế hệ nhà giáo đã cống hiến và công tác tại trường, đồng thời, tạo cơ hội giao lưu, gắn kết tinh thần tập thể, xây dựng mối đoàn kết, tạo động lực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc Tứ quý và nhảy hiện đại Em yêu thầy cô trường lớp bạn bè bày tỏ tấm lòng chân thành của học sinh tới các thầy giáo, cô giáo

Tại lễ kỉ niệm, TS. Nguyễn Thị Thu Anh - Hiệu trưởng Trường THCSTHPT Nguyễn Tất Thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thế hệ các thầy giáo, cô giáo đã và đang đồng hành, cống hiến vì sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong suốt thời gian qua. Mong muốn hướng tới một môi trường sáng tạo, năng động cho học sinh và hòa nhập cùng giáo dục quốc tế, các nhà giáo của trường Nguyễn Tất Thành với sự tận tình, tâm huyết đã không ngừng cố gắng, trau dồi kĩ năng giảng dạy. Thầy cô cũng như những người bạn tri k, cùng các thế hệ học sinh khám phá những chân trời tri thức mới lạ, đầy màu sắc. Đây chính là nền tảng quan trọng để xây dựng hình ảnh và uy tín của mái trường mang tên Bác.

TS. Nguyễn Thị Thu Anh - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo của trường Nguyễn Tất Thành

Đại diện ban CMHS gửi tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm thay cho lòng tri ân sâu sắc với công lao, tâm huyết của các thầy cô

Lễ kỉ niệm cũng là dịp để các cựu giáo chức cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường gặp gỡ và giao lưu, giúp tình cảm thêm khăng khít, tình đoàn kết thêm bền chặt. Các thầy cô cùng nhau gợi nhắc về những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời làm nghề; cùng nhau sẻ chia những câu chuyện đáng nhớ, những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh.

Các thầy cô cùng nhau chia sẻ và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, CLB Phóng viên trẻ (YRC) đại diện cho học sinh của mái trường mang tên Bác bày tỏ tấm lòng tri ân và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới các thầy cô qua video Người mang đến vitamin hạnh phúc”. Video đã tái hiện hình ảnh của các thầy cô trường Nguyễn Tất Thành nhiệt huyết, tận tâm trong công tác giảng dạy, khi tham gia các hoạt động giáo dục, truyền cảm hứng học tập và lan tỏa tình yêu thương tới các học sinh.

Video “Người mang đến vitamin hạnh phúc” đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của học sinh mái trường mang tên Bác tới các thầy cô

Nghề giáo từ trước đến nay vẫn luôn được coi là “nghề cao quý nhất trong các nghề  cao quý”, là nghề thắp sáng lên những hành trang tri thức. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với lòng biết ơn và quý trọng, xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

Bài viết: Ngô Thiên Ngân (10D3)

Ảnh: Đặng Minh Hoàng (10A3)