Chiều ngày 08/08, hơn 400 học sinh khối 10 trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã được sống trong bầu không khí sôi động và hào hứng của chương trình Chào học sinh mới – Leviosa 2016.

Được tổ chức thường niên, Leviosa là ngày hội để học sinh lớp 10 được làm quen với môi trường mới mẻ và năng động, với không khí vui vẻ và đầy nhiệt huyết ở ngôi trường mang tên Bác. Được chuẩn bị công phu, tâm huyết, chương trình Leviosa lần này được kì vọng sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng những người tham gia.

Có chủ đề “Amazon”, Leviosa 2016 lấy cảm hứng từ vùng đất Nam Mĩ đầy bí ẩn nổi tiếng với cánh rừng Amazon - lá phổi xanh của thế giới. Tham gia dành trình Leviosa 2016, các bạn sẽ được khám phá những điều thú vị dưới sự dẫn dắt của các Già làng, Trưởng bản và Quản trò – là học sinh và cựu học sinh NTT.

Thời tiết nắng nóng không ngăn được các cộng tác viên, tình nguyện viên và ban tổ chức có mặt từ sớm để hoàn tất công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho Chương trình. Đáp lại sự cố gắng không ngừng nghỉ trong thời gian qua của những người tổ chức, hơn 400 học sinh khối 10 đã được cháy hết mình trong “Ice – breaking day”.


   Các già làng giơ số Bản mình thật cao để tập trung các em.


Hơn 400 học sinh lớp 10 đã tề tựu đông đủ

Năm nay, Leviosa 2016 được đón những vị khách đặc biệt: đoàn học sinh Raffles Institution – ngôi trường giàu truyền thống của Quốc đảo Sư tử (Singapore). Sau khi đã ổn định trật tự, tất cả cùng hòa vào không khí sôi động của bài nhảy flashmob để tập dượt cho ngày hội Leviosa chính thức.


    Cùng hòa mình vào điệu nhảy sôi động


Các bạn học sinh Raffles hào hứng với màn nhảy flashmob

Sau những bước nhảy khởi động, học sinh Khối 10 được các Già làng và Trưởng bản dẫn về khu vực của bản mình để tham gia các trò chơi thú vị. Qua sự giao lưu trong các nhóm và giao lưu chéo giữa các bản, Leviosa sẽ tạo ra một tập thể khối 10 đoàn kết và gắn bó.


   Cùng nhau tạo hình cho chiếc chai nhựa của bản mình


      Trò chơi phạt với những sắc màu rực rỡ


Các em học sinh ngay sau ngày đầu tiên đã hàng loạt đổi ảnh đại diện là poster của chương trình

Leviosa 2016 với chủ đề “Rừng rậm Amazon” đã bước đầu thành công, hứa hẹn một ngày chính hội đầy sôi động và náo nhiệt dự kiến được tổ chức vào ngày 12/08.

Chúc ngày hội Leviosa thành công rực rỡ!

 

  Bài: Phạm Hà An (12D1), Vũ Hương Ly (11D6)
Ảnh: Vũ
Đình Hoàng (CHS), Nguyễn Ngọc Quang (CHS), Nguyễn Đức Thịnh (11D6)