Thể dục thể thao đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người, khi người dân khỏe mạnh thì đất nước mới vững bền. Trong không khí tưng bừng hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, Ban Giám hiệu - BCH Công đoàn trường đã tổ chức giải đấu Bóng bàn - Cầu lông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Giải đấu nhằm tăng cường thể chất, cải thiện sức khỏe và là cơ hội giao lưu, thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết của giáo viên trong trường.

Bóng bàn - Môn thể thao đòi hỏi sự tập trung, tỉnh táo

Thầy giáo Phạm Sỹ Cường - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc cuộc thi

Giải đấu bóng bàn được chia thành hai hạng mục: Đơn nam và đơn nữ. Với thể lệ như sau, đơn nam thi đấu giữa hai bảng và đơn nữ thi đấu vòng tròn với nhau. Giải đấu diễn ra vô cùng gay cấn với những đường bóng hiểm hóc và những cú đánh quyết liệt, dứt khoát của các thầy cô. Trận chung kết đơn nam giữa hai thầy giáo Sỹ Cường (Ban Giám hiệu) và thầy Như Khánh (Tổ Nghệ thuật) diễn ra vô cùng kịch tính, hồi hộp với tỉ số chung cuộc 4 - 2 nghiêng về thầy Như Khánh.

Tinh thần đầy hứng khởi, quyết tâm của các thầy cô

Trận đấu chung kết đơn nam diễn ra trong sự tập trung cao

Kết thúc giải đấu, giải thưởng cụ thể đã thuộc về các thầy cô:


Cầu lông - Môn thể thao yêu cầu sự nhanh nhẹn, chuẩn xác

Tinh thần hứng khởi của các vận động viên trước giờ thi đấu

Đối với bộ môn cầu lông, thể thức thi đấu được chia ra thành ba hạng mục: Đơn Nam, Đơn Nữ và Đôi Nam Nữ. Thể lệ thi đấu như sau: Đơn Nam - Thi đấu vòng tròn với nhau; Đơn Nữ và Đôi Nam Nữ - Thi đấu bắt cặp với nhau. Giải đấu diễn ra vô cùng kịch tính, đầy gay cấn giữa các thầy cô.

Những cú đánh chuẩn xác, đầy quyết liệt của các thầy cô

Sau những trận đấu căng thẳng, trận chung kết đơn nam diễn ra giữa thầy Tiến Luận và Việt Trường; chung kết đơn nữ giữa cô Ngô Cúc và Thu Trang; chung kết đôi nam nữ giữa thầy Tiến Luận, cô Vũ Anh và thầy Đăng Tuấn, cô Ngô Cúc. Tất cả các trận đấu đều gây ấn tượng mạnh với cổ động viên với các cú phát cầu chính xác, tốc độ nhanh của các thầy cô.

Các trận chung kết diễn ra đầy kịch tính, ấn tượng

Kết quả chung cuộc của giải đấu như sau:


Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp các cán bộ, giáo viên của nhà trường rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần thể thao rực cháy. Mong rằng, tinh thần ấy cũng sẽ được duy trì trong nhiều hoạt động, cuộc thi bổ ích, ý nghĩa sắp tới nhằm hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập trường.

Bài viết: Trần Tuấn Linh (11A5)

Ảnh: Vũ Bùi Hải Ngân (11D4) - Trần Tuấn Linh (11A5)