Câu lạc bộ Nhạc cụ dân tộc (TMIC) của Trường là 1 trong 7 ban nhạc lọt vào đêm chung khảo sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 14/04/2023 (Thứ sáu) tại Sân khấu ngoài trời, Trường Trung học phổ thông Việt Đức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Hãy đón xem và cùng cổ vũ cho TMIC!

TMIC tại vòng sơ khảo

Liên hoan các ban nhạc, nhóm nhạc học sinh THPT năm 2023 đã tìm ra 7 đội xuất sắc nhất vào vòng chung khảo. Đó là: CLB Nhạc cụ dân tộc TMIC (THCS và THPT Nguyễn Tất Thành), TOS Band (THPT Olympia), THPT Chu Văn An (THPT Chu Văn An), Kimlienmusic Club (THPT Kim Liên), PIC (THPT Phan Đình Phùng), O5UG (THPT Việt Đức), Medley Melody (THPT Phan Huy Chú - Đống Đa).

Các ban nhạc tham gia chung khảo liên hoan, mỗi ban nhạc sẽ thể hiện 2 tác phẩm liên tục (Ban nhạc thể hiện ít nhất 1 tác phẩm mới không trùng lặp với tác phẩm đã biểu diễn tại vòng sơ khảo). Thể loại: Hòa tấu hoặc đệm hát.

Phóng Viên NTT

Nguồn: