Ngày 30/10/2013 đối với nhiều bạn rất có thể chỉ là một ngày bình thường, nhưng đối với các anh chị tham dự kì thi chọn đội tuyển học sinh giỏi khối 12 cấp Quốc gia thì nó lại là một ngày rất đặc biệt.

Đúng 6h45’ sáng, 5 gương mặt xuất sắc đại diện cho trường THPT Nguyễn Tất Thành đã có mặt tại địa điểm thi – trường THPT Chu Văn An. Bước vào kì thi quan trọng này, liệu các thí sinh của chúng ta có lo lắng không nhỉ? Khi được hỏi, anh Nguyễn Đức Trình – học sinh lớp 12A5 – dự thi môn Vật lý cho biết: “Anh thấy khá tự tin và không áp lực lắm về lần thi này”. Chị Nguyễn Minh Phương – lớp 12A2 – dự thi môn Tiếng Anh chia sẻ thêm: “Đã vào đến vòng này thì nhất định không được run, em ạ. Chị tham gia khá nhiều kỳ thi nên chị cảm thấy khá thoải mái”.

Đối với đề thi lần này, các thí sinh đánh giá là hơi khó. Chị Minh Phương cho biết:“Thi Tiếng Anh lần này bọn chị kiểm tra cả kĩ năng nghe, nói và viết nữa chứ không đơn thuần là ngữ pháp. Tuy đề hơi khó với chị nhưng vì đã cố gắng hết sức nên chị không hối hận gì cả. Đây cũng là trải nghiệm thú vị để chị có thể giao lưu và cọ xát với các bạn học sinh trên toàn thành phố”.

Hãy cùng điểm qua các gương mặt xuất sắc nhất của khối 12 trường THPT Nguyễn Tất Thành trong kì thi lần này nhé!

Nguyễn Anh Quang (12A3)

Phạm Huy Việt Cương (12A3)

Nguyễn Minh Phương (12A2)

Nguyễn Thanh Phương (12D1)

Nguyễn Đức Trình (12A5)

Đối với đề thi lần này, các thí sinh đánh giá là hơi khó. Chị Minh Phương cũng chia sẻ: “Thi Tiếng Anh lần này bọn chị được kiểm tra cả kĩ năng nghe, nói và viết chứ không đơn thuần là ngữ pháp. Tuy đề hơi khó với chị nhưng vì đã cố gắng hết sức nên chị không hối hận gì cả. Đây cũng là trải nghiệm thú vị để chị có thể giao lưu và cọ xát với các bạn học sinh trên toàn thành phố”.

Hi vọng các anh chị sẽ đạt được kết quả như mong đợi!

Thu Hằng 11D1, Cẩm Linh 10D4 (CLB Phóng Viên)