Một trong những ấn tượng khó quên của mùa tuyển sinh 2015 tại trường Nguyễn Tất Thành chính là hình ảnh của các tình nguyện viên áo trắng.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015 – 2016 được tổ chức vào 20 và 21/6/2015 nhưng từ ngày đầu tháng 5, các tình nguyện viên đã bắt đầu công việc hỗ trợ Ban tuyển sinh đón tiếp phụ huynh đến mua hồ sơ.

Những hình ảnh quen thuộc suốt mùa tuyển sinh 2015


Luôn luôn làm việc bảo đảm tính xuyên suốt mặc cho thời tiết có như thế nào.


Những băn khoan, thắc mắc của phụ huynh đều được giải thích tận tình.

Trong hai ngày thi, hình ảnh của các tình nguyện viên một lần nữa đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng thí sinh và phụ huynh.


Khu vực thi được ngăn cách bởi “hàng rào mềm” là những chàng trai, cô gái áo trắng


Trước ngày thi diễn ra, các tình nguyện viên áo trắng đã được tập huấn kĩ càng. Nhiệm vụ của các bạn là đón tiếp, hướng dẫn thí sinh vào phòng thi, điều phối giao thông và kịp thời hỗ trợ các thí sinh khi cần thiết. Sự nhiệt tình, chu đáo của các tình nguyện viên đã làm giảm bớt phần nào sự lo lắng và hồi hộp của thí sinh cũng như phụ huynh.Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn! Các bạn tình nguyện viên đã giúp cho bước chân của thí sinh này thêm vững chãi, tiếp thêm cho em động lực.


Dù thời tiết nắng nóng, các bạn tình nguyện viên vẫn nhiệt tình hoàn thành nhiệm vụ được giao với nụ cười niềm nở luôn hiện diện trên môi

Những gương mặt thân thiện và nhiệt tình ấy đã góp phần làm nên sự thành công của mùa tuyển sinh 2015.

Nguyễn Diệu Huyền - Đỗ Tuấn Bảo