Năm học mới 2014 – 2015 đã bắt đầu với nhiều khó khăn, thử thách mới. Ngày 04/10/2014 vừa qua, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Cầu Giấy, Chi bộ Đảng…, Liên đội trường THCS Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh nhiệm kì 2014 – 2015.

Về dự Đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Thiện- trợ lí Hiệu trưởng, cô Lê Thị Phương Thảo – Tổng phụ trách Đội và bác Nguyễn Văn Quảng – Đại diện Hội cha mẹ học sinh. Ngoài ra, Đại hội Liên đội trường THCS Nguyễn Tất Thành còn có sự góp mặt đầy đủ của 67 đội viên đến từ 24 Chi đội.


Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh nhiệm kì 2014 – 2015 của Liên đội THCS Nguyễn Tất Thành.

Sau tiết mục chào mừng đến từ Chi đội 7A2 và 8A2, Đại hội đã chính thức khai mạc với nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca và hô đáp khẩu hiệu đội.


Bài hát “Lời chào của em” do tam ca đến từ Chi đội 7A2


Tốp ca 8A2 với bài hát quen thuộc “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng”

Để bắt đầu chương trình Đại hội, bạn Nguyễn Quỳnh Anh đã thay mặt Đoàn chủ tịch đọc Bản tổng kết hoạt động nhiệm kì 2013 – 2014 của Liên đội trường THCS Nguyễn Tất Thành. Qua đó, Đại hội đã ghi nhận các Đội viên ưu tú, tích cực tham gia vào các hoạt động của Liên đội, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2014 – 2015.


Bạn Nguyễn Quỳnh Anh đọc bản Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì 2013 – 2014

Tiếp đó, thay mặt cho Đoàn chủ tịch, bạn Nguyễn Thục Quyên trình bày Dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kì 2014 – 2015.

Khác với Đại hội ở các nhiệm kì trước, Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh lần này đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với rất nhiều bản tham luận thẳng thắn và mang tính xây dựng đến từ các Chi đội, đóng góp cho bản Dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới.

Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu công khai, bày ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2014 – 2015 với những Đội viên ưu tú, xuất sắc.


Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2014 – 2015 (Ảnh: Fb thầy Tuấn Sơn)

Trước khi bế mạc Đại hội, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh đã có lời dặn dò, nhắn nhủ Ban chỉ huy Liên đội cùng các Đội viên có mặt trong Đại hội để Liên đội trường THCS Nguyễn Tất Thành luôn cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng, xứng đáng với màu khăn đỏ các bạn mang trên vai.


Cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh phát biểu trước toàn Đại hội

Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội trường THCS Nguyễn Tất Thành đã kết thúc tốt đẹp. Mong rằng trong năm học 2014 – 2015,  Liên đội trường THCS Nguyễn Tất Thành sẽ đạt được những mục tiêu đề ra, trở thành Liên đội mạnh của quận Cầu Giấy!

 

Nguyễn Vũ Thu Hiền – 7A4 (CLB Phóng viên)