Vào lúc 14h ngày 6/11/2015, tại trường THCS&THPT đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Sách và tôi”. Đây là cuộc thi thường niên của nhà trường với mục đích giúp học sinh biết chọn lọc các quyển sách hay, thú vị và tránh xa các sách có nội dung không lành mạnh, sách lậu đồng thời đánh thức trong các em tình yêu với việc đọc sách.

Đến với vòng chung kết lần này là 10 nhóm và cá nhân có bài viết giới thiệu sách hay nhất đã được ban giám khảo chọn ra trong số hàng nghìn bài dự thi đến từ học sinh các khối 6,7,8,10,11 của trường. Các nhóm và cá nhân sẽ phải thuyết trình, sử dụng các hình thức minh họa thú vị, sáng tạo để có thể gây ấn tượng với ban giám khảo chỉ trong vòng 5 phút.

Chung kết cuộc thi Sách và tôi

Hãy cùng xem lại các hình ảnh về những bài thuyết trình vô cùng thú vị nhé!

Em Hồ Cẩm Tú với bài thuyết trình đầy xúc động

Hai em Nguyễn Danh Đức Hải và Nguyễn Ngọc Minh Anh đã có phần trình bày rất tự tin và thuyết phục

Sau các phần thuyết trình vô cùng hấp dẫn, đầy tính sáng tạo, ban giám khảo đã chọn ra được những gương mặt vô cùng xuất sắc của cuộc thi. Có thể thấy, đây là những nhóm và cá nhân không chỉ có khả năng viết bài tốt, mà còn rất tự tin, sáng tạo trong phần thuyết trình của mình để có thể chinh phục ban giám khảo “khó tính”.

Cô Nguyễn Thị Hợp – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất
cho em Hồ Cẩm Tú và em Nguyễn Vũ Thu Hiền

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải Nhì

Cô giáo Trịnh Thị Lan và các bạn đạt giải Ba

Cuộc thi “Sách và tôi” năm nay kết thúc tốt đẹp và chọn ra được các bài viết hay, chất lượng trong số hàng nghìn bài dự thi. Hi vọng rằng, cuộc thi này sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa để các bạn học sinh có thể thể hiện niềm đam mê, yêu thích của mình đối với những cuốn sách!

Phóng viên NTT