Nhằm tạo điều kiện cho những bạn học sinh có khao khát được học hỏi, tìm tòi những điều mới lạ, trau dồi kỹ năng của bản thân cũng như nâng cao khả năng giao tiếp, Câu lạc bộ Phóng viên trẻ trường Nguyễn Tất Thành đã mở cuộc phỏng vấn tuyển thành viên đầu tiên. Buổi phỏng vấn đã diễn ra hết sức suôn sẻ với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn học sinh đang mong muốn được đóng góp cho nhà trường cũng như đang tò mò về công việc bận rộn nhưng đầy màu sắc của một phóng viên thực thụ.

Các bạn học sinh nhiệt tình đăng kí tham gia câu lạc bộ

Tự tin là chính mình

Mặc dù buổi phỏng vấn có sự tham gia, trực tiếp quan sát của cô Thu Phương – người quản lý trang web trường, nhưng không vì thế mà các bạn tỏ ra sợ hãi hay né tránh đâu nhé. Tất cả đều giao lưu trao đổi hết sức thẳng thắn và cởi mở, không ngần ngại thể hiện cá tính của bản thân, khiến cho không chỉ các bạn phụ trách Câu lạc bộ mà cả cô giáo cũng rất bất ngờ và ấn tượng đấy!

Các bạn học sinh thẳng thắn bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của bản thân

Bên cạnh những câu hỏi mang tính khai thác, đòi hỏi sự nghiêm túc, mọi người cũng không ít lần bật cười bởi những chia sẻ hài hước và hết sức thật thà của các bạn học sinh. Sự năng động, lém lỉnh và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy của tất cả các bạn khiến cho những người phụ trách phải đắn đo vô cùng. Hằng (một trong số những bạn phụ trách) còn đùa rằng : «Như thế này thì biết loại ai bây giờ ?»

Kiên nhẫn đến cùng

Trời đã tối, nhưng tất cả các bạn học sinh vẫn không hề nản chí đâu nhé ! Tưởng rằng phải chờ đợi một thời gian dài như vậy, các bạn phải cảm thấy mệt mỏi, nhưng trái lại, không khí bên ngoài vẫn rất hào hứng, sôi nổi.

Chụp hình nhắng nhít nhé

Buổi phỏng vấn tuyển thành viên của Câu lạc bộ Phóng viên trẻ đã kết thúc tốt đẹp. Sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người đã chứng tỏ các bạn học sinh rất quan tâm đến mái trường thân yêu và cùng chung một mong muốn cho mái nhà chung Nguyễn Tất Thành ngày càng lớn mạnh và phát triển! Cho dù kết quả buổi phỏng vấn có như thế nào đi nữa, hãy không ngừng vươn lên và luôn là chính mình – những học sinh ưu tú của ngôi trường mang tên Bác nhé!
Nguyễn Bảo Anh lớp 10D1