Khác với các mùa Halloween trước, năm nay, lễ hội hoá trang Monstober của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới. Nhằm tăng thêm phần thú vị và tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngày hội, Câu lạc bộ Tiếng Anh E4E đã tổ chức sự kiện King & Queen, thu hút sự chú ý của đông đảo học sinh toàn trường, đặc biệt là khối 10 và khối 11.

Được tổ chức từ ngày 18/10, cuộc thi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các lớp. Đối với các bạn khối 10 và khối 11, việc lên kế hoạch và chọn ra một cặp nam nữ để giành được vị trí Vua và Nữ hoàng của đêm Halloween đầy huyền bí và ma mị diễn ra càng sôi nổi. Hàng loạt bộ trang phục được thiết kế vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, với sự đầu tư kĩ lưỡng, các cặp đôi của mỗi lớp đã cho ra đời nhiều ý tưởng chụp ảnh độc đáo khác nhau để tham gia cuộc thi lần này.


                                  Phong cách ma mị của cặp đôi Cao Thế Phong – Hồ Hà Uyên (10D1)                              


Cặp đôi Hà Thanh Long – Đinh Thi Quỳnh Trang (10D4)

  Cặp đôi Phạm Đức Thọ - Đinh Thảo My đến từ lớp 10D2 đã chia sẻ: “Khi cuộc thi vừa được tổ chức, chúng mình rất hào hứng và vui vẻ vì đây là lần đầu tiên chúngmình được trải qua một sự kiện thú vị như vậy. Hơn nữa, được đảm nhận vai trò King & Queen của lớp khiến chúng mình cảm thấy bản thân mang một trách nhiệm rất lớn với tập thể. Tuy nhiên, việc chọn concept chụp ảnh lần này cũng khá khó khăn. Sở dĩ vì lớp mình đưa ra tận ba concept, nhưng đến khi lên hình lại là một concept khác hoàn toàn. Đến với cuộc thi King & Queen lần này, chúng mình mong nhận được nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả mọi người và sẽ trở thành cặp đôi chiến thắng trong đêm chung kết tới.”


Đức Thọ - Thảo My – một trong những cặp đôi có nhiều lượt bình chọn nhất

Còn đối với những tiền bối khối 11 thì sao? Năm nay các cặp thí sinh khối 11 đã đem đến cho cuộc thi nhiều bức ảnh chất lượng, độc đáo và hết sức sáng tạo. Phỏng vấn cặp đôi Phạm Minh Duy- Vũ Hà Phương đến từ lớp 11D1, hai bạn cho biết, cuộc thi năm nay được tổ chức với một quy mô lớn, đầy sự đầu tư kĩ lưỡng và chuyên nghiệp. Không những vậy, khi được hỏi về hậu trường của tấm ảnh dự thi, bạn Hà Phương vui vẻ cho biết: Chúng em đã thực sự có một buổi chụp hình vui vẻ chị ạ, cả nhóm đã kéo nhau đến nhà một người bạn và đã cùng chung tay tạo nên bức ảnh ấy”. Khi được hỏi về mục tiêu giải thưởng của cuộc thi, Duy đã cười và trả lời rằng: “Đối với bọn em, được cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp đã là món quà quý giá nhất rồi”.

Sau hai ngày diễn ra cuộc thi bình chọn ảnh cho King & Queen, Câu lạc bộ E4E đã tìm ra cặp đôi thắng cuộc. Ngôi Vương và Hậu của ngày hội hoá trang Halloween chính thức thuộc về cặp đôi Trương Việt Hoàng – Nguyễn Minh Ngọc lớp 10N2. Với một concept giản dị nhưng không kém phần độc đáo, chân thật, cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Vào lễ hội Monstober diễn ra ngày 30/10 vừa qua, Việt Hoàng và Minh Ngọc đã diện bộ trang phục do chính tay Ban tổ chức thiết kế, chuẩn bị.


Bức ảnh ngàn like giúp cặp đôi Việt Hoàng – Minh Ngọc đến với chiến thắng

 “Chúng mình cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào vì giải thưởng lần này. Mọi công sức mà chúng mình bỏ ra cuối cùng đã được đáp lại xứng đáng.” – Bạn Minh Ngọc tự hào trả lời - “Có lẽ với một số cặp đôi, việc chọn concept để chụp ảnh khá khó khăn, nhưng với hai chúng mình thì lại khá dễ dàng. Trong quá trình chuẩn bị, hai đứa hướng tới những hình ảnh gần gũi, thân thuộc xung quanh thôi. Cũng rất may mắn khi ekip gặp được bác bán bánh rán tốt bụng. Nhờ đó, chúng mình đã tìm ra ý tưởng, có cơ hội sáng tạo và cho ra sản phẩm như vậy. Có thể nói, bức ảnh chức đựng tất cả tâm huyết, nỗ lực của cả ekip.”


Trương Việt Hoàng – Chàng King điển trai của lễ hội hóa trang năm 2017

 Việt Hoàng chia sẻ: “Chúng mình không quá bất ngờ khi nghe Ban tổ chức công bố người chiến thắng. Bởi mình tin bọn mình đã làm rất tốt. Sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đã giúp mình và Minh Ngọc trở thành cặp đôi sáng giá ngồi lên chiếc ghế Vua và Nữ hoàng năm nay. Cảm ơn tất cả mọi người.”


Những bước đi đầy tự tin trên thảm đỏ của cặp đôi lớp 10N2

Có thể khẳng định rằng, cuộc thi King&Queen năm nay đã tạo được hiệu ứng rất lớn đối với các bạn học sinh, đồng thời là cơ hội để các bạn thể hiện được sự sáng tạo, sự tự tin và bản lĩnh của mình. Chúc mừng thành công của King&Queen và chúc cho câu lạc bộ Tiếng Anh nói riêng cùng trường Nguyễn Tất Thành nói chung ngày càng có nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn hơn nữa.

Viết: Nguyễn Khánh Hằng (10D2)

Phạm Minh Ngọc (12D6)

Nháy: Nguyễn Châu Giang (10D2)

Vũ Đinh Ngọc Khuê (8A6)