Hòa chung với mối quan tâm của toàn thế giới, trường Nguyễn Tất Thành cũng đang hưởng ứng lời kêu gọi phòng chống biến đổi khí hậu. Rất nhiều các hoạt động sôi nổi diễn ra như thành lập Câu lạc bộ Phòng chống biến đổi khí hậu, lồng ghép nội dung kêu gọi phòng chống biến đổi khí hậu vào các tiết sinh hoạt dưới cờ, dưới các hình thức đa dạng như diễn kịch, múa hát… rất sinh động và hấp dẫn.

Chúng ta cùng tham gia vào một trong các hoạt động có ý nghĩa đó nhé!

Thầy giáo Nguyễn Tuấn Sơn

Xin giới thiệu một tiết học mĩ thuật do thầy giáo Nguyễn Tuấn Sơn giảng dạy tại lớp 11A4 với nội dung vẽ tranh phấn về chủ đề chung tay phòng chống biến đổi khí hậu.

Chia nhóm trên sân trường

Hoạt động nhóm hiệu quả- mỗi người một tay cùng nhau tô màu

Bức vẽ đã hoàn thành trong niềm hứng khởi và tự hào

Cùng chụp ảnh kỉ niệm với “thành quả”

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, học sinh các lớp chất lượng cao dưới mái trường Nguyễn Tất Thành hàng tuần đều có những tiết học mĩ thuật bổ ích và lí thú. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời để các bạn được thư giãn, được đắm mình với niềm đam mê sáng tạo bất tận, và nhất là được bồi dưỡng tâm hồn thêm phong phú.

Phóng viên trường NTT