Lúc 15h ngày 08/10/2015 vừa qua, Liên đội trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội nhiệm kì 2015 – 2016 với mục đích tổng kết những gì đã đạt được trong nhiệm kì trước, đề ra phương hướng hoạt động và bầu ra BCH Liên đội nhiệm kì 2015 – 2016.

Tới dự cùng Đại hội có thầy giáo Đỗ Danh Bích – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn trường, thầy Nguyễn Văn Thiện – Tổng Chủ nhiệm, cô Đào Thị Thanh Tú – Tổng phụ trách Đội, thầy Lê Xuân Quý – cố vấn Đoàn trường và 78 bạn Đội viên ưu tú đến từ 24 Chi đội.


Đại hội Đại biểu Liên đội nhiệm kì 2015 – 2016

Đại hội lần này là nơi các bạn có thể trao đổi và bày tỏ những ý kiến, những nguyện vọng của bản thân cũng như của Chi đội mình một cách thẳng thắn, chân thành. Nhờ vậy mà Đại hội đã có thể đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì này sao cho thiết thực nhất, phát huy được những gì đã đạt được và khắc phục các vấn đề còn tồn tại.


Các bạn Đội viên cùng thảo luận, đóng góp ý kiến

Đến dự với Đại hội, thầy Đỗ Danh Bích – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng giấy khen của Hội đồng Đội quận dành cho Liên đội trong nhiệm kì 2014 – 2015 vừa qua và có những lời chỉ dẫn tận tình, giúp cho Liên đội nhận ra những điểm mạnh, điểm yếu và nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kì 2015 – 2016 này.


Thầy Đỗ Danh Bích trao tặng giấy khen cho Liên đội

Và cũng trong Đại hội lần này, Liên đội trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã bầu ra BCH Liên đội nhiệm kì 2015 – 2016 là những bạn có đủ khả năng và nhiệt huyết để cùng Liên đội ta gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm kì tới.


Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2015 – 2016

Chúng ta hãy cùng chúc cho Liên đội trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành sẽ hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra và đạt được nhiều thành tích trong nhiệm kì này nhé!

Bài: Nguyễn Vũ Thu Hiền (CLB Phóng viên)

Ảnh: Tuấn Sơn