Như nhiều người vẫn thắc mắc tại sao con gái có bao nhiêu ngày như 8/3, 20/10… để được yêu thương mà con trai không có ngày nào để được quan tâm. Thấu hiểu được “nỗi lòng” ấy của các bạn trai, chúng tớ - những người con gái 11D1 tuyệt vời đã tổ chức Ngày cho con trai 5/11 - DeeMot Boys’ Day như một món quà thay cho lời cảm ơn, cho những cảm xúc mà chúng tớ khó có thể bộc lộ hàng ngày để gửi tới các cậu - những chàng trai DeeMot đáng yêu.

Hơn một năm qua, con gái chúng tớ đã nhận được từ các cậu những chương trình hấp dẫn dành cho ngày phụ nữ, rồi những món quà đặc biệt và hơn hết là một thứ tình cảm gì đó khó có thể diễn đạt bằng lời. Bởi vậy mà chúng tớ đã quyết định tổ chức Boys’ Day để đáp trả lại tình cảm đó của các cậu và cũng để con trai D1 không phải ghen tị với các bạn con trai của bất kì một lớp nào cả. Và thử đoán xem ai là “nhà tài trợ độc quyền” cho chương trình này nào! Không ai khác chính là cô giáo chủ nhiệm của chúng ta – người mẹ tuyệt vời của 11D1...


Với sự ủng hộ nhiệt tình của mẹ Liên, chúng tớ đã thành công!

Từ những lúc đầu tiên tưởng chừng sẽ đơn giản vì mọi khi thấy các cậu chuẩn bị rất tất cả trơn tru các chương trình từ sinh hoạt lớp, 20/10, 20/11, 8/3…. Có những lúc ngồi làm việc với nhau như rơi vào bế tắc vì có quá nhiều ý kiến được đưa ra tranh luận. Nhưng hơn hết chúng tớ hiểu hơn về những khó khăn những lúc các cậu chuẩn bị chương trình cho lớp và lấy đó làm động lực để cố gắng hoàn thành chương trình hoàn hảo nhất.


Chúng tớ đã cùng nhau thay ava cho “ngày hội” này đấy!


Biểu tượng riêng biệt của DeeMot Boys’ Day


Cùng những chiếc vương miện dành tặng “các chàng hoàng tử”


Chùm bóng bay tượng trưng cho trái tim của DeeMot


Và những dòng tâm sự của con gái chúng tớ... Nhớ đọc hết nhé!

Cùng nhau làm việc, cùng nhau tạo dựng nên một chương trình đặc biệt – một “ngày hội” dành riêng cho các bạn trai D1.“Ban tổ chức” cùng nhau làm việc trước “giờ vàng”
Những hoàng tử của DeeMot
Các bạn ấy đang tranh thủ đọc những dòng suy nghĩ của con gái D1 về mình“Tớ muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các cậu đã tổ chức cho bọn con trai chúng tớ một Boys’ day tuyệt vời như thế này. Dù sau này chúng ta có đi đến đâu nữa thì các cậu vẫn sẽ chiếm một phần lớn trong trái tim tớ...”
Nụ cười vui vẻ của các cậu làm chúng tớ ấm lòng


DeeMot Boys’ Day


Những người “đàn ông” trong trái tim chúng tớ
Những dòng chia sẻ khiến chúng tớ rất cảm động...

Cảm ơn vì những dòng chia sẻ kia. Cảm ơn vì đã cảm thấy kiêu hãnh về con gái DeeMot như vậy. Cảm ơn các cậu đã mang đến cho chúng tớ một gia đình 11D1 tuyệt vời không gì có thể diễn tả được. Cảm ơn nhé một nửa thế giới – một phần tư DeeMot. Bởi nếu không có các cậu thì chúng tớ sẽ không bao giờ có cơ hội để tổ chức Boys’ Day “hoành tráng” như vậy và cũng sẽ không có những khoảng thời gian vui tươi mà sâu sắc như ngày này.

Nguyễn Diệu Huyền – Đặng Phương Hoa (CLB Phóng viên)