Giải bóng rổ học sinh phổ thông THCS và THPT Hà Nội là một giải đấu thường niên và luôn nhận được sự hưởng ứng và quan tâm đặc biệt của tất cả các trường THCS, THPT. Năm nay, Giải bóng rổ học sinh THCS và THPT Hà Nội chính thức khai mạc sáng 13/1 tại nhà thi đấu Đại học Y Hà Nội.

Với 16 đội nam, 3 đội nữ thuộc khối THCS và 31 đội nam, 13 nữ thuộc khối THPT, các trận đấu sẽ diễn ra liên tục cho đến hết tuần sau. Các trận chung kết sẽ được tổ chức vào thứ bảy ngày 12/3.

Năm nay đội tuyển bóng rổ trường THPT Nguyễn Tất Thành tham gia giải đấu với một đội hình khá mạnh.

Lớp

Lưu Quang Huy

Nguyễn Thành Nam

Tào Nguyên Quân

Đinh Hoàng Linh

10A5

Phạm Lê Hoàng

Tạ Hoàng Minh

Nghiêm Bảo Hiếu

Nguyễn Sĩ Hồng Quân

Phạm Tuấn Hiệp

Nguyễn Duy Hiếu

Trần Quốc Đạt

Nguyễn Việt Anh

12A1

Nguyễn Thế Trung

12A5

Các cầu thủ đều có kĩ thuật và thể lực khá tốt. Tuy mỗi người một cá tính khác nhau nhưng họ có tinh thần đoàn kết cao. HLV của đội tuyển trường ta năm nay là thầy Vũ Tiến Lợi – một vận động viên bóng rổ giàu kinh nhiệm.. Tuyển bóng rổ trường THPT Nguyễn Tất Thành nằm ở bảng G cùng với các đội tuyển: THPT Chuyên Khoa Học Tự nhiên, THPT Xuân Đỉnh, THPT Nhân Chính.

Đội tuyển bóng rổ THPT Nguyễn Tất Thành

Ngay sau khi kết thúc giải bóng rổ học sinh THPT Nguyễn Tất Thành, chiều 3/1 các vận động viên đã có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho giải đấu tiếp theo này. Với sự tập dượt và chuẩn bị chu đáo, ngay vòng đấu loại đội tuyển trường ta đã thắng hai trận liên tiếp: thắng đội tuyển trường THPT Nhân Chính với tỉ số 20-15, thắng đội tuyển THPT Chuyên khoa học tự nhiên với tỉ số 24-16. Như vậy chỉ cần một trận thắng nữa đội tuyển bóng rổ trường THPT Nguyễn Tất Thành sẽ cầm chắc tấm vé trong tay để đi tiếp vào vòng trong. Chúng ta cùng chờ đợi nhé!

Vũ Đình Hoàng- lớp 10D4 (CLB Phóng viên)