Sáng 12/8 tại trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, Ngày hội Chào đón học sinh lớp 10 - Leviosa 2016 đã được tổ chức vô cùng tưng bừng và hào hứng. Trong ngày hội lớn này, những học sinh lớp 10 trường Nguyễn Tất Thành đã có cơ hội được tham gia “cuộc đua” của tình yêu thương, của sự đoàn kết và chia sẻ.


Tham gia Ngày hội là toàn thể học sinh lớp 10 và các vị khách quý đến từ đất nước Singapore –đại diện học sinh trường Raffles InstutionTưng bừng trong màn khởi động đầy “máu lửa” của Leviosa 2016

Trong bài phát biểu ngắn gọn khai mạc Leviosa 2016, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh đã thay mặt các thầy cô giáo bày tỏ niềm tin tưởng và hi vọng vào những thành viên mới của trường - những học sinh không chỉ có tinh thần say mê học hỏi, không ngừng nỗ lực vươn lên khẳng định bản thân mà còn biết yêu thương, biết chia sẻ quan tâm đến mọi người, biết sống Trách nhiệm, Trung thực, Đoàn kết, Sáng tạo và Cống hiến.


giáo Nguyễn Thị Thu Anh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Trong Amazing Race of NTT”, các Già làng, Trưởng bản đã cùng các thành viên bản mình tham gia vào những hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị như How long can you go, Tổ hợp tiếp sức, Nước chảy về nguồnĐó là những hoạt động tập thể yêu cầu sự tp trung cao độ, tinh thần đoàn kết cùng sự phối hợp nhịp nhàng của tất cả các thành viên trong bản.


“Ngậm nước” là trò chơi yêu cầu sự khéo léo và “chiến thuật thi đấu” bài bản


“Nước chảy về nguồn” là trò chơi đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý và tinh thần đoàn kết
Trên gương mặt ai cũng lấp lánh nụ cười


Chân dung của những người chiến thắng “Amazing race” 2016: Bản 1


“Đội quân áo vàng” – những người làm nên thành công của Leviosa 2016

Mùa thành công thứ 4 của ngày hội Chào học sinh lớp 10 đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan và hạnh phúc của tất cả những người tham dự.

Chúc các em đạt được nhiều thành công và có thật nhiều kỉ niệm đẹp trong suốt những năm tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường mang tên Bác.

            Bài: Phóng viên NTT

Ảnh: Vũ Hoàng