Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm học 2015 - 2016, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày 07/04/2016, Hội đồng Đội Thành phố, Hội đồng Đội quận Cầu Giấy… đã tổ chức Chung khảo hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2015 - 2016.

Chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng, 51 đội viên trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã đem đến cho Hội thi phần thi bắt buộc xuất sắc và phần thi tự chọn rực rỡ, sôi động. Các bạn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Ban giám khảo và các trường bạn trong Quận về tác phong làm việc nghiêm túc, tinh thần thi đấu kỉ luật và đoàn kết.

Phần thi xuất sắc của Liên đội trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành

Liên đội trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành vinh dự giành giải Xuất sắc nhất phần thi bắt buộc và giải Nhất chung cuộc Hội thi nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy

Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các bạn đội viên

Để có được thành công này, các bạn đội viên đã tập luyện vô cùng chăm chỉ trong suốt hơn 2 tháng, cùng với đó là sự hướng dẫn, hỗ trợ từ cô Đào Thanh Tú – Tổng phụ trách Đội và sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường.

Một lần nữa xin chúc mừng đội nghi thức và nghi lễ của Liên đội trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành!

Nguyễn Vũ Thu Hiền