Trong tuần vừa qua, Trường THCS THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Chung kết Hội thi kéo co, tìm ra “nhà vô địch” Hội thao năm học 2023 - 2024. Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao hướng đến kỉ niệm 25 năm thành lập mái trường mang tên Bác mà còn là sân chơi bổ ích giúp học sinh rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Từ trước đến nay, kéo co là một trò chơi dân gian truyền thống ở Việt Nam, gắn liền với kí ức tuổi thơ tươi đẹp của nhiều thế hệ. Trong tháng 10 vừa qua, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội thi kéo co - nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục thể thao hướng đến kỉ niệm 25 thành lập trường. Đây là một nội dung hấp dẫn, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh.

Bằng sự nỗ lực và đồng lòng, các học sinh đều cố gắng kéo sợi dây về phía lớp mình

Ý chí quyết tâm chính là yếu tố then chốt cho mọi cuộc chơi

Tinh thần đoàn kết tạo nên vinh quang cho tập thể 12D1

Lớp 10D2 giành chức vị vô địch khối 10

Tinh thần cổ vũ rực cháy của cổ động viên đã tiếp thêm sức lực cho các đội thi

Với chiến thuật thông minh, các cầu thủ sẵn sàng cho trận đấu vô cùng cam go

Tham gia Hội thao, mỗi đội chơi đều đã cố gắng mang về chiến thắng cho lớp mình. Với những đội thi chưa giành được thắng lợi, các bạn cũng đã thi đấu hết mình và luôn là niềm tự hào của tập thể lớp. Xin chúc mừng các tập thể lớp giành được chức vị vô địch của khối: 6A1, 7A6, 8A4, 9A1, 10D2, 11A5, 12D1.

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu từng nói: “Mỗi một người dân yếu ớt tức làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”. Học tập và làm theo tư tưởng vĩ đại của Bác, nhà trường luôn nỗ lực tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, giúp học sinh nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Xin chúc mừng các tập thể lớp đã đạt giải và hi vọng rằng, các bạn học sinh sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết cháy bỏng và tinh thần đoàn kết vững mạnh.

Bài viết: Phạm Huyền Trang (7A4)

Ảnh: Phan Lê Hà Khanh (6A5) - Hà Quế Anh (10D4) - Nguyễn Quốc Khôi Nguyên (11D3)