Sau bao nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò khối 9 trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, các bạn học sinh tham gia cuộc thi Học sinh giỏi cấp Thành phố đã mang vinh quang về cho Nhà trường, làm dày thêm bảng vàng thành tích của trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành.

Trên tổng số rất nhiều bạn học sinh tham dự cuộc thi, các bạn học sinh khối 9 đã xuất sắc giành về 13 giải ở tất cả các môn học trong đợt thi Học sinh giỏi Cấp Thành phố vừa qua. Dưới đây là những gương mặt đạt giải cao trong cuộc thi.

Với bộ môn Khoa học, các bạn học sinh hãnh diện đem về 4 giải, trong đó: 2 Giải Nhất thuộc về bạn Đỗ Hoàng Hà lớp 9A7 và bạn Nguyễn Đức Hải lớp 9A7; 2 Giải Ba thuộc về bạn Nguyễn Đoàn Thảo Chi lớp 9A7 và bạn Nguyễn Minh Đức lớp 9A7.


Các bạn học sinh xuất sắc đạt giải cao trong bộ môn Khoa học

Với bộ môn Toán học, thầy và trò chúng ta đã giành về 1 Giải Ba thuộc về bạn Nguyễn Phương Duy lớp 9A7.


Bạn Nguyễn Phương Duy giành giải cao trong bộ môn Toán học

Với bộ môn Ngữ văn, các bạn học sinh xuất sắc đem về 2 Giải Nhì. Đó là bạn Nguyễn Hạnh Nguyên lớp 9A7 và bạn Vũ Lê Phương Thảo lớp 9A7.


Nụ cười rạng rỡ của đôi bạn cùng giảnh giải cao trong môn Ngữ văn

Với bộ môn Giáo dục công dân, các bạn học sinh đã giành được 4 Giải gồm: 1 Giải Nhất thuộc về Vũ Thị Thơ lớp 9A7, 2 Giải Nhì thuộc về các bạn Nguyễn Lê Thục Anh lớp 9A7 và bạn Nguyễn Hoàng Ngọc Diệp lớp 9A7, 1 Giải Khuyến Khích thuộc vể bạn Phan Hà Lê lớp 9A7.


Các cô gái vàng của đội tuyển Giáo dục công dân

Với bộ môn Lịch Sử, bạn Lã Xuân Thăng lớp 9A5 giành Giải Khuyến khích.


Với bộ môn Sinh học, 1 Giải Nhì thuộc về bạn Trần Thùy Linh lớp 9A5.


Đây là những gương mặt tiêu biểu, những tấm gương sáng cho chúng ta noi theo. Hi vọng trong các cuộc thi sắp tới, chúng ta sẽ có thêm những gương mặt học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành mang niềm tự hào về cho chính bản thân mình, cho gia đình, cho thầy cô và cho mái trường mang tên Bác đầy thân thương này.

Bài viết: Hoàng Thị Thùy Dương (11D5)

Ảnh: Nguyễn Quỳnh Trang (8A6)