GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH THPT HÀ NỘI – BÁO AN NINH THỦ ĐÔ LẦN THỨ XII, NĂM 2012

Chỉ còn một trận đấu nữa, đội tuyển bóng đá trường THPT Nguyễn Tất Thành rất có thể sẽ hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu và chạm tay vào cúp vàng vô địch. Khó có thể diễn tả cảm xúc của các cầu thủ cũng như người hâm mộ trước thời khắc quyết định, nhưng chắc chắn rằng điều được mong chờ nhất hiện nay là “chiến thắng”.

Trong mùa giải năm 2012, đội tuyển bóng đá nhà trường từng bước chinh phục các chuyên gia bóng đá khó tính cũng như người hâm mộ bằng lối chơi kĩ thuật, ngẫu hứng đẹp mắt. Ban huấn luyện và các cầu thủ đã mang đến một triết lí bóng đá đẹp - “lấy tấn công là lẽ sống”, khi thứ triết lí ấy thắng thế nó sẽ loại bỏ hết các toan tính thực dụng, bởi suy cho đến cùng bóng đá cũng là một môn nghệ thuật mà nghệ thuật thực thụ thì chỉ có một mục đích là “cống hiến”.

Không có con đường nào dẫn tới thành công trải toàn hoa hồng và tất nhiên trong bóng đá, môn thể thao hấp dẫn nhưng khắc nghiệt, thì thành công phải là kết quả của sự khổ luyện, trách nhiệm, đam mê và một chút may mắn. Hãy cùng phóng viên trường Nguyễn Tất Thành xem lại hành trình đi tới trận chung kết của đội bóng nhà trường các bạn nhé!

Háo hức ngày đầu ra quân

Thi đấu say mê

Chống trả quyết liệt

Dù có chấn thương