Vào sáng thứ Bảy (04/11/2023), Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tưng bừng tổ chức cuộc thi Xe đạp chậm. Đây là một trong các hoạt động của Hội thao hướng tới kỉ niệm 25 năm thành lập trường. Cuộc thi đòi hỏi sự linh hoạt, dẻo dai và cân bằng của người chơi khi đi trên chiếc xe đạp. Qua đó, học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi và rèn luyện thể chất.

Chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, Nhà trường đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh với học sinh. Trong đó, cuộc thi Xe đạp chậm là một trong những nội dung được quan tâm và đón đợi. Đây cũng là một cuộc thi hấp dẫn và mới lạ, có nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

Học sinh thể hiện các kĩ thuật đi xe đạp chậm

Bằng sự tập trung và khéo léo, học sinh điều khiển xe đạp đi về phía trước một cách chậm rãi

Trên đường đua, học sinh đều cố gắng hoàn thành thật tốt phần thi của mình để giành chiến thắng chung cuộc

Sự cổ vũ, động viên đến từ thầy cô và bạn bè là sức mạnh tinh thần cho các thí sinh

Với thời gian luyện tập chăm chỉ, sự tập trung và khéo léo, các bạn học sinh đều đã cố gắng hết mình trong cuộc thi Xe đạp chậm. Xin chúc mừng các bạn học sinh có thành tích cao tại cuộc thi:

I. Khối 6, 7

1. Đặng Hoàng Bách (7A2) - Giải Nhất
  2. Hoàng Công Phong (6A6) - Giải Nhì
  3. Lê Đức Kiên (7A1) - Giải Ba
  4. Dương Minh Châu (6A5) - Giải Ba
  5. Lê Hà Chi (6A4) - Giải Ba

II. Khối 8, 9

1. Lê Nguyên Khôi (8A4) - Giải Nhất
  2. Phạm Đức Minh Sơn (9A3) - Giải Nhì
  3. Nguyễn Hà Thùy Chi (9A1) - Giải Ba
  4. Nguyễn Đào Anh Thư (9A2) - Giải Ba
  5. Trần Ngọc Bảo (8A2) - Giải Ba

III. Khối THPT

1. Nguyễn Quang Huy (11A5) - Giải Nhất
  2. Phạm Nguyễn Minh Hoàng (11A4) - Giải Nhì
  3. Tô Khánh Vân (11N3) - Giải Nhì
  4. Trần Lâm (10A3) - Giải Nhì
  5. Nguyễn Nghĩa Dũng (12D1) - Giải Ba
  6. Nguyễn Đỗ Minh Ngọc (11A5) - Giải Ba
  7. Phạm Phương Linh (10D4)  - Giải Ba

Có thể nói, cuộc thi không chỉ tạo nên không khí sôi nổi chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành mà còn góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, phát triển toàn diện cho học sinh.

Bài viết: Phạm Huyền Trang (7A4)

Ảnh: Chu Nhật Minh (11A5) - Hà Quế Anh (10D4)