GIẢI CẦU LÔNG CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC CỤM CẦU GIẤY – THANH XUÂN

Nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa cán bộ giáo viên của các trường THPT Cụm Cầu Giấy – Thanh Xuân, giải thi đấu Cầu lông đã diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu thuộc Trường THPT Cầu Giấy.

Đến tham dự giải có các vận động viên là các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên, tham gia thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ. Đội vận động viên của Trường Nguyễn Tất Thành tham gia giải đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các cổ động viên. Những thầy cô giáo hàng ngày vẫn giảng dạy trên lớp, giờ hăng say với những đường cầu mạnh mẽ, uyển chuyển, chiến thuật chặt chẽ, linh hoạt. Đó là các thầy giáo bộ môn Thể dục Nguyễn Văn Thư, Lê Văn Hiếu và cô giáo duyên dáng của bộ môn Toán - TS Nguyễn Kim Sơn.

Lễ khai mạc diễn ra tưng bừng

Sau nhiều giờ tranh tài, các vận động viên Trường Nguyễn Tất Thành đã lần lượt hạ các “đối thủ”, giành giải nhất ở cả 3 nội dung thi đấu trên tổng số 4 nội dung mà đoàn đăng kí tham gia trong giải đấu. Thành tích cụ thể như sau:

- Thầy giáo Lê Văn Hiếu: giải nhất nội dung đơn nam

- Thầy giáo Lê Văn Hiếu – Nguyễn Văn Thư: giải nhất nội dung đôi nam

- Thầy giáo Lê Văn Hiếu – Cô giáo Nguyễn Kim Sơn; giải nhất đôi nam –nữ

Thầy giáo Lê Văn Hiếu – Giải nhất nội dung đơn nam

Thầy giáo Nguyễn Văn Thư –  Thầy giáo Lê Văn Hiếu: Giải nhất nội dung đôi nam

Lễ trao giải diễn ra trang trọng với sự có mặt của Bà Trần Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục thủ đô, đại diện lãnh đạo Ban giám hiệu, Công đoàn và các vận động viên của các trường trong toàn cụm.

Những cái bắt tay thật chặt như minh chứng cho tình hữu nghị, đoàn kết vô giá mà thể thao mang lại. Cùng với đó là những lời hứa hẹn của các VĐV trường bạn với mong muốn gặp lại VĐV Trường Nguyễn Tất Thành vào mùa giải năm sau.

Chúc mừng các thầy, cô giáo nhé!

Lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục và đại diện các trường chụp ảnh lưu niệm

Thu Nguyên