Giữa một loạt cái tên đình đám của các CLB trường Nguyễn Tất Thành, E4E - English For Everyone hẳn đã khá quen thuộc với mỗi bạn trẻ chúng ta bởi những hoạt động tích cực và thành công. Tuy nhiên, năm vừa qua E4E được đánh giá là một năm hoạt động khá "khiêm tốn", đồng thời với sự đi lên của các CLB khác như M4U, GEC, EOC... thì E4E đã phần nào bị giảm nhiệt. Quyết tâm trở lại với một tinh thần sung sức nhất, hôm 15/8 vừa qua, "nhà” E4E đã tổ chức cuộc tuyển chọn thành viên với quy mô cả hai khối THCS và THPT đã gây được đông đảo sự chú ý của học sinh toàn trường.

Ngoài phòng chờ, học sinh ở hầu hết các khối lớp tập trung nộp đơn đăng kí rất đông đúc, dường như cái nóng oi ả không hề làm mất đi niềm háo hức chờ đợi và nụ cười trên môi của các bạn trẻ.

Bước vào căn phòng phỏng vấn hôm ấy, một không khí vừa nghiêm túc vừa vui nhộn, hóm hỉnh đã làm chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng. Chính sự thân thiện của các cựu E4er đã làm cho buổi phỏng vấn trở nên hào hứng, sôi nổi và hiệu quả hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã kịp bắt chuyện với bạn học sinh nhỏ tuổi nhất Nguyễn Cẩm Hà lớp 6A2 sau buổi phỏng vấn. Hà nhiệt tình chia sẻ: " Các câu hỏi anh chị đưa ra rất thú vị và hấp dẫn. Em rất thích sự nhiệt tình của các anh chị, hi vọng trong năm học tới Clb sẽ tổ chức nhiều hoạt động hơn. Nếu được vào, em sẽ cố gắng đóng góp hết mình xây dựng Clb thêm bổ ích và lí thú

Hình ảnh cô bạn nhỏ tuổi siêu đáng yêu.

Không khí đầy tươi vui trong phòng phỏng vấnF Sau hồi làm việc say mê, khó khăn lắm chúng tôi mới trò chuyện được với chị Nguyễn Diệu Hương- Chủ tịch Clb, là cựu học sinh của trường, và chị Trần Thu Trang lớp 12D2 - leader của Clb, hai chị tươi cười chia sẻ: " Năm học tới này Clb sẽ tổ chức thêm hai đợt tuyển thành viên nữa là sau tết và cuối năm học, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho toàn thể các bạn học sinh trong trường". Chị Hương cũng bày tỏ sự hài lòng về chất lượng của đợt tuyển thành viên lần này "Bên cạnh những bạn rụt rè, còn sợ sệt, thì có rất nhiều bạn đã thể hiện cá tính tự tin và khả năng nói tiếng Anh lưu loát của mình, điều đó rất đáng tự hào và khen ngợi ", chị còn nói thêm " phương châm của Clb chúng tôi là cởi mở, nhiệt tình; những bạn học sinh dù chưa có khả năng ngoại ngữ tốt cũng hoàn toàn có thể tham gia Clb để chia sẻ, tăng cường khả năng và học tiếng Anh tốt hơn, CLB luôn chào đón những ai có niềm đam mê với việc học tiếng Anh". Vậy nên, những bạn học sinh nào chưa đủ tự tin tham gia Clb E4E lần này hãy dũng cảm đăng kí vào đợt sau nhé.

Những gương mặt gạo cội của gia đình E4E

Truyền thống của gia đình E4E là tổ chức Halloween, Noen, Dạ hội tiếng Anh và làm cầu nối giữa học sinh trường Nguyễn Tất thành với một số trường nước ngoài. Với sự trở lại đầy tâm huyết lần này, E4E hứa hẹn sẽ mang lại những hoạt động bổ ích và ấn tượng hơn nữa cho trường chúng ta. Hãy cùng mong chờ những cú bứt phá ngoạn mục của CLB tiếng Anh duy nhất của trường chúng ta trong năm học tới này!

Thu Hà 11D1, Bảo Yến 11D1