Tối 20/5/2014, học sinh khối 12 trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã có một Đêm hội tuổi 18 khó quên mang tên Flare Up. Đây là món quà của Ban Giám hiệu cùng toàn thể học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành dành tặng cho các học sinh khối 12. Buổi dạ hội đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bạn học sinh chuẩn bị bước vào 2 kì thi quan trọng sắp tới.

Trong đêm hội, những học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành như “lột xác”,
ai cũng diện những bộ lễ phục đẹp nhất của mình.

Cây điều ước – học sinh cùng nhau viết ước mong của mình treo lên cây
mong muốn sẽ thành hiện thực.

Phạm Tuấn Ngọc - MC của chương trình

Cháy hết mình với “Tìm” cùng Quỳnh Trúc và Phương Thảo

Tuyết My và Huy “Mon” với bài hát Xe đạp

Học sinh khối 12 cùng nhau thổi nến cho ngày trưởng thành

Đêm hội cũng là dịp để học sinh khối 12 được trổ tài thể hiện bản thân với bạn bè và thầy cô.

Không chỉ riêng học sinh khối 12, nhiều học sinh trong trường cùng các cựu học sinh
đã cùng đến chung vui trong đêm hội Flare Up

Tiết mục nhảy “Tìm về nơi đâu” đầy cảm xúc của Hoàng Dân và Thiều Ly

Sau những giờ phút sôi động của Flare Up, học sinh khối 12 đã ngồi lại,
cùng nhau xem những video clip kỉ yếu của các lớp

Vậy là một năm học nữa trôi lại trôi qua, chỉ vài ngày nữa thôi hơn 600 học sinh khối 12 sẽ bước vào 2 kì thi rất quan trọng là kì thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học. Thay mặt cho hơn 2000 học sinh cùng cán bộ công nhân viên của nhà trường, chúc các anh chị bình tĩnh, tự tin, chiến thắng, đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi!

Vũ Đình Hoàng- 11D3 (CLB Phóng viên)