Hè đến nhưng dưới mái trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành luôn rộn rã tiếng nói cười của các học sinh. Sau những tháng ngày học tập với nhiều cố gắng và nỗ lực trong năm học, học sinh được tham gia các câu lạc bộ hè (CLB) về Thể thao và Nghệ thuật, giúp các em thỏa sức khám phá tài năng phát huy sở trường của mình.

CLB Võ thuật

CLB Cờ vua

CLB Dancesport

CLB Guitar

CLB Mĩ thuật

CLB Nhạc cụ dân tộc

CLB Thanh nhạc

CLB Organ

Có thể nói, các CLB hè do Nhà trường tổ chức đã thu hút đông đảo học sinh tham gia nhiệt tình. Các hoạt động được giáo viên tổ chức rất đa dạng và thú vị, giúp học sinh rèn luyện thể chất và phát triển thế mạnh của bản thân. Bên cạnh đó là sự tận tâm, nhiệt huyết của các thầy cô, người đã truyền động lực to lớn và niềm say mê đối với bộ môn mà các học sinh theo đuổi. Mùa hè của học sinh trở nên thật ý nghĩa, giúp các em có thêm năng lượng, tinh thần cho năm học tiếp theo và mong rằng các CLB sẽ luôn hoạt động thật mạnh mẽ, thu hút thêm nhiều học sinh hơn nữa.

Bài viết: Nguyễn Thanh Mai (10D1)

Ảnh: Vũ Khánh Linh (7A5)