Tuần 01/04 - 05/04 vừa qua, tại sân vận động Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra vòng bảng Giải bóng đá Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành. Các trận đấu của khối THCS thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý, được giáo viên, phụ huynh và học sinh hưởng ứng nhiệt tình.

Xuyên suốt giải đấu, nhiều bàn thắng đã được lập nên bởi các chiến binh khối THCS:


Các học sinh kiểm soát trái bóng tròn với niềm đam mê rực cháy

Giải đấu được tổ chức với mục đích tạo nên sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, thắp lên ngọn lửa thể thao trong mỗi học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành. Với tinh thần đó, lòng nhiệt huyết của các cầu thủ càng lớn mạnh theo từng giây phút của trận đấu. Qua nhiều trận giao tranh, các tuyển thủ khối THCS đã để lại trong khán giả nhiều cảm xúc khó quên. Theo đường bóng chạy, các khán giả cũng mang tâm trạng hồi hộp, tập trung quan sát trận đấu.


c học sinh tập trung theo dõi đường di chuyển của trái bóng

Không chỉ là tinh thần thể thao, tại giải đấu, các bạn học sinh còn có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân, thỏa sức với đam mê mãnh liệt trên sân cỏ. Có lẽ, tinh thần thể thao rực cháy đã trở thành bàn đạp cho tinh thần đoàn kết để qua mỗi trận đấu, các cầu thủ trở nên thấu hiểu đường chuyền của nhau và luôn yểm trợ, giúp sức cho đồng đội của mình. Đó là nét đẹp thể thao mà giải đấu đã hướng đến.


Màn giao tranh đầy quyết liệt giữa các đối thủ

Giải bóng đá khối THCS chính là nơi ghi lại sự trưởng thành cùng tinh thần thể thao nhiệt huyết của học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành. Tinh thần ấy như ngọn đuốc cháy rực cùng niềm đam mê bất tận với trái bóng tròn. Sức sống của tuổi trẻ chính là dấu chân đậm nhất trên hành trình trưởng thành cùng sân cỏ của các cầu thủ lứa tuổi học sinh. Có thể nói, giải đấu đã hoàn thành sứ mệnh trở thành sân chơi để học sinh thỏa sức thể hiện niềm đam mê, tài năng và tinh thần đồng đội bền chặt. Chúc tất cả các đội bóng sẽ có một mùa giải thành công rực rỡ!

Bài viết: Đoàn Ngọc Yến Nhi (10D4)
Ảnh: Phan Lê Hà Khanh (6A5) - Hoàng Đức Nguyên (10A1)