Bóng đá vẫn luôn là bộ môn “rực lửa đam mê” với những pha bóng tỏa sáng cùng tinh thần đồng đội gắn kết. Cùng nhiệt huyết bùng cháy của bóng đá khối THPT, khối THCS cũng đã trải qua một giải đấu vô cùng ấn tượng với những màn thể hiện xuất sắc và tinh thần thể thao công bằng, đoàn kết.

Với nhiệt huyết tuổi trẻ và đam mê “những quả bóng tròn” lăn trên sân cỏ, các cầu thủ nhí đến từ khối THCS đã có cơ hội trình diễn những pha bóng xuất sắc nhất, thăng hoa nhất trên sân cỏ. Cùng trái bóng lăn tròn, không chỉ những cầu thủ, mà cả khán giả cũng phải hồi hộp theo dõi từng khoảnh khắc, từng bàn thắng, đắm chìm trong bầu không khí rực cháy của bộ môn thể thao này.

Những đường bóng đầy kịch tính, hồi hộp

Phía sau những màn tranh tài gay cấn, cuốn hút là sự cổ động đầy nhiệt huyết của khán giả là thầy cô, học sinh và cha mẹ học sinh.

Các cổ động viên nhiệt tình, rực lửa

Sau những trận cầu kịch tính, ngôi vương của giải bóng đá học sinh cấp THCS đã được xác định. Dù có giành được cúp vô địch hay không, các cầu thủ nhí vẫn luôn là những ngôi sao xuất sắc với tinh thần chiến đấu rực lửa và sự gắn kết không thể tách rời.

 

Các đội bóng đã cống hiến những trận cầu mãn nhãn người xem

Giải bóng đá khối THCS đã khép lại với những chiếc cúp vô địch dành cho những cầu thủ nhí tài năng nhất. Chúc mừng đội bóng lớp 6A6, đội bóng lớp 7A4 và đội bóng lớp 8A6 đã xuất sắc trở thành nhà đương kim vô địch của giải đấu Bóng đá cấp THCS năm học 2023-2024.

Bài viết: Phạm An Khánh (11D1)

Ảnh: Thầy giáo Vũ Hồng Hải (Tổ Giáo dục Thể chất)