Tiếp nối thành công của tiền sự kiện Ice Breaking Day – “Rosenmontag”, vào ngày 17/08/2019, ngày hội Leviosa 2019 với chủ đề “Sắc màu Carnival” chính thức diễn ra trong không khí háo hức, hứng khởi của các bạn học sinh.

Leviosa được nhắc đến như một món quà dành tặng cho các học sinh khối 10 bởi lẽ đây là dịp cho các tân binh được làm quen và thích nghi với một môi trường mới, một cấp học mới. Mỗi mùa Leviosa mang một chủ đề và nét đặc trưng riêng, để lại ấn tượng mạnh mẽ, bất ngờ bởi sự sáng tạo và tâm huyết đến từ các thầy, cô giáo, các thành viên CLB Tổ chức sự kiện (EOC). Hơn thế nữa, sự nhiệt tình của các cộng tác viên là các anh chị cựu học sinh, học sinh khối 11,12 cũng góp phần rất lớn vào thành công của Leviosa hàng năm. Năm nay, với chủ đề “Sắc màu Carnival”, các em học sinh khối 10 được chia thành 20 đoàn, mỗi đoàn đều có đoàn trưởng, chỉ huy, quản trò, hậu cần và quản lí của EOC. Trong suốt thời gian chuẩn bị cho sự kiện chính, các em đã có cơ hội giao lưu với các anh chị khóa trước, các thành viên cùng đoàn và cùng nhau tập nhảy Flashmob.


Các cộng tác viên thể hiện sự nhiệt huyết với vai trò dẫn dắt, hỗ trợ các em học sinh khối 10


Cô giáo Lê Thị Mai Oanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc


Màn nhảy flashmob sôi động

Sau khi khởi động bằng hoạt động nhảy flashmob, các em học sinh tiếp tục được tham gia vào năm trò chơi: Cướp cờ, Đừng để bóng rơi, Dẫn đường cho bóng chạy, Chuyền chun tiếp sức, Bóng rổ ngồi dưới sự dẫn dắt và cổ vũ nhiệt tình từ các anh chị quản lí.


Các em cẩn thận nhưng cũng nhanh chóng trong trò chơi “Dẫn đường cho bóng chạy”


Phối hợp ăn ý trong trò “Chuyền chun tiếp sức”


Thể hiện tinh thần đồng đội đoàn kết trong trò chơi “Bóng rổ ngồi”


Khéo léo trong trò chơi “Đừng để bóng rơi”Câu lạc bộ âm nhạc (M4U) cũng đã góp phần làm tăng sức nóng của Leviosa 2019

Kết thúc sự kiện, bạn Vũ Đinh Ngọc Khuê, học sinh lớp 10D2 chia sẻ cảm xúc của mình: “Thực sự Leviosa là chương trình em đã mong muốn được tham gia từ khi em mới vào Trường Nguyễn Tất Thành. Đối với em, đây là một chương trình rất ý nghĩa, thú vị, giúp em và các bạn thân thiết, gần gũi với nhau hơn. Các anh chị cộng tác viên đã giúp đỡ chúng em rất nhiều trong suốt những ngày chuẩn bị, quả không khiến em thất vọng. Leviosa thật sự là một kỉ niệm đáng nhớ với mỗi học sinh trường Nguyễn Tất Thành.”

Thành công của Leviosa được xây dựng nên nhờ tâm huyết, sự nỗ lực cố gắng của rất nhiều thành viên của mái nhà mang tên Bác: các thầy, cô giáo, các cộng tác viên, các anh chị cựu học sinh và đặc biệt là các thành viên của CLB Tổ chức sự kiện (EOC). Sau chương trình, bạn Nguyễn Hải Linh Đan (12D1) – Chủ tịch CLB EOC chia sẻ: “Mình cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi Leviosa đã góp phần gắn kết được các em học sinh khối 10, tạo cho các em một kỉ niệm đẹp khi mới bước chân vào trường. Bên cạnh đó, mình cũng muốn gửi lời cảm hơn tới hơn 100 cộng tác viên của chương trình năm nay, mọi người luôn cố gắng giúp đỡ lẫn nhau để cùng EOC tổ chức một mùa Leviosa thật đáng nhớ”.


Leviosa đã kết thúc nhưng vẫn để lại một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi bạn học sinh

Cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết. Leviosa 2019 đã khép lại nhưng những kỉ niệm đẹp về nó vẫn mãi mãi được nhớ tới. Đối với mỗi thế hệ học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, Leviosa đã, đang và luôn là một sự khởi đầu đẹp đẽ, một trải nghiệm thú vị, một nét vẽ đậm trong bức tranh đa sắc màu của tuổi học trò.

Bài viết: Nguyễn Hiền Trang (11D3)

Ảnh: Phóng viên NTT - Tô Mai Linh (11A1) - Lê Khánh Vi (11D4) - LAB Studio