Mỗi tiết chào cờ sáng thứ 2 hàng tuần luôn là khoảng thời gian được các bạn học sinh đặc biệt chào đón. Khác với những tuần trước, tiết chào cờ ngày 7/5/2018 đã diễn ra với những nội dung đầy ý nghĩa: Trao giải Bóng đá THCS cấp trường và Sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề “Khiêm tốn” được chuẩn bị kĩ lưỡng bởi tập thể lớp 8A4, 8A5 và 8A6.

Sau khi tuyên dương các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong tuần vừa qua, thầy và trò trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành rất vui mừng công bố và trao giải Bóng đá THCS cấp trường. 

Sau 2 tháng tranh tài, khối THCS thi đấu với tổng cộng 167 bàn thắng và đã tìm ra đội bóng giành chức vô định năm học 2017-2018. Giải Ba thuộc về các đội bóng lớp 6A2, 6A1, 7A5, 7A6, 8A6, 8A2, 9A1 và 9A3. Giải Nhì thuộc về các đội bóng lớp 6A6, 7A1, 8A4 và 9A2. Và chức Vô địch giải Bóng đá THCS đã thuộc về các đội bóng 6A5, 7A2, 8A3 và 9A5.


Đội hình tiêu biểu cấp THCS


Đại diện các tập thể lớp vinh dự nhận giải Ba giải Bóng đá THCS cấp trường


Đại diện các tập thể lớp giành giải Nhì giải Bóng đá THCS cấp trường
vui mừng lên nhận giải thưởng


Các Nhà vô địch tự hào cầm chiếc cúp sau 2 tháng tranh tài

Tiếp nối chương trình là buổi Sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề “Khiêm tốn” của tập thể lớp 8A4, 8A5 và 8A6.

Mở đầu buổi sinh hoạt dưới cờ là tiếng hát trong trẻo đến từ các bạn học sinh lớp 8A5 và lớp 8A6 với bài hát “Counting stars”.


Phần trình bày vô cùng nhẹ nhàng mà sâu lắng mở đầu chương trình

Tiếp nối chương trình là những giai điệu vui tươi, trong sáng qua ngón đàn Guitar điêu luyện của bạn học sinh Thế Hùng và Minh Kiệt đến từ lớp 8A5.


Cả không gian chìm đắm trong những giai điệu đầy cảm xúc với bài hát “Start

Không kém phần thú vị và ấn tượng đó là vở kịch “Chú ngựa kiêu ngạo đến từ tập thể lớp 8A4. Vở kịch đã mang đến bài học hết sức sâu sắc: “Tri thức làm ta khiêm tốn, ngu si làm ta kiêu ngạo”.Vở kịch “Chú ngựa kiêu ngạo” vô cùng thú vị mà đầy sâu sắc

Kết thúc chương trình là tiết mục Aerobic chứa đựng đầy sự bất ngờ từ các bạn nữ lớp 8A4.Tiết mục Aerobic đầy sôi động và hấp dẫn

Mong rằng sau buổi chào cờ ngày hôm nay, các bạn sẽ có những bài học thật quý giá và có một tuần học tập và làm việc đầy hiệu quả.

Bài viết: Hoàng Thị Thùy Dương (11D5)

Ảnh: Nguyễn Quỳnh Trang (8A6)