Không chỉ là một chuyến đi dã ngoại để “thổi bay” mọi căng thẳng, mệt nhọc của học sinh sau kì thi cuối năm đầy vất vả, không chỉ là dịp để chúng ta có cơ hội được trải nghiệm những kĩ năng sống vô cùng thú vị, chuyến đi còn là khoảng thời gian tuyệt vời để ta thấu hiểu bạn bè mình hơn, thắt chặt tình cảm với lớp hơn và cho ta những thước phim kỉ niệm vô cùng đáng quý khi mà ngày “tạm biệt tuổi học trò” đang dần đến… Vâng, tớ đang nói đến chuyến dã ngoại học Kĩ năng sống tại Trung tâm IOGT - Sóc Sơn đấy các bạn ạ !!!

Đến hẹn lại lên, cứ đến cuối năm học, trường Nguyễn Tất Thành lại tổ chức chuyến đi học kĩ năng sống tại Sóc Sơn, cho nên có thể nói IOGT đã trở thành “món ăn tinh thần đặc sản” của nhà NTT chúng ta. Chuyến đi cũng là dịp để học sinh trải nghiệm những bài tập huấn luyện của Hải quân Mỹ - nổi tiếng là những chiến binh vô cùng khỏe mạnh, thông minh và tháo vát. Không những vậy, IOGT còn “tích hợp” thêm cả những hoạt động như: Lửa trại, Giao lưu văn nghệ, Leo đồi, Học kĩ năng thành công, Thể thao ngoài trời,… mà khi tham gia bạn sẽ cảm thấy vô cùng bổ ích, lí thú. Nếu như bạn không tin thì hãy chiêm ngưỡng những “minh chứng sống” dưới đây nhé

Ngày 1


Lắng nghe sư thầy giảng Phật pháp tại chùa Yên Tàng
Buffet cơm chay ngon chưa này!


Cùng nhau rửa bát vui lắm nhé!Đến thăm đền Gióng thắp nén tâm hương tưởng nhớ vị anh hùng dân tộcThể thao ngoài trờiVui chơi như trong công viênBữa tối chỉ “đạm bạc” thế này thôi!


Đốt lửa trại giao lưu văn nghệ giữa 2 lớp
Quẩy lên nào! Anh chị em ơi  !!!
J J J
Một buổi tối không thể nào quên…

 

Ngày 2

Cùng nhau phối hợp thực hiện các bài tập nhóm
Tuy đó là những thử thách hết sức khó khăn…


Nhưng khi vượt qua thì niềm vui thật trọn vẹnJ
Và chúng ta là người chiến thắng!!!


Bài học kĩ năng mềm để thành công


Tranh thủ ngắm hoa xung quanh nơi ở


Khi đi chỉ có một…


Khi về đã thành hai… Hai lớp chúng tớ đã thành thân thiết

Khó có ai mà quên được chuyến đi này NTTers nhỉ J


Acidz – lớp 11D2