Từ ngày đầu tiên phát hành hồ sơ, trước, trong và sau khi kì thi tuyển sinh 2016 diễn ra, sự hiện diện của các tình nguyện viên học sinh đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng hàng ngàn phụ huynh và thí sinh.

Đã thành truyền thống, các hoạt động quan trọng của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành luôn có sự đóng góp âm thầm mà hiệu quả của đội ngũ tình nguyện viên. Được tuyển chọn kĩ càng và cẩn trọng, đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ những Đoàn viên ưu tú của Trường, các tình nguyện viên đã hỗ trợ đắc lực cho công tác tuyển sinh và góp phần làm nên ấn tượng đẹp trong lòng hàng ngàn phụ huynh và học sinh.


Thầy Lê Xuân Quý - Cố vấn Đoàn trường – phân công nhiệm vụ cho các tình nguyện viên

 

Tấm thẻ tình nguyện viên – niềm tự hào nho nhỏ

 

Tình nguyện viên có mặt từ rất sớm, sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh


Rất nhiệt tình và trách nhiệm


Em Hoàng Nam Long (THCS Cát Linh) cho biết: “Em thấy các anh chị tình nguyện viên rất nhiệt tình. Khi em còn đang loay hoay tìm phòng thi thì các anh chị tình nguyện viên đã ra hỏi han và dẫn em đến tận nơi. Các anh chị thật tuyệt vời ạ! Em rất muốn đỗ vào trường để trở thành một tình nguyện viên giống các anh chị!”.

Phụ huynh của em - chú Hoàng Trung Dũng chia sẻ: “Thí sinh năm nay rất đông, Hội đồng có rất nhiều phòng thi và bố trí ở hai địa điểm thi khác nhau nên chú lo em không kịp tìm thấy phòng thi và vào muộn. Nhờ sự trợ giúp tận tình của các cháu tình nguyện viên, chú yên tâm hơn rất nhiều. Cảm ơn các cháu!”.

Với nụ cười thường trực trên môi, sự ân cần, tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp của các tình nguyện viên là một trong nhiều hình ảnh đẹp về ngôi trường mang tên Bác.

 

                        Dương Hoàng Nam Anh (10D5)

Nguyễn Ngọc Quang (CHS)