Trận chung kết Giải bóng đá học sinh Quận Cầu Giấy – 2014

Sau nhiều năm chờ đợi, đội tuyển bóng đá nam THCS Nguyễn Tất Thành đã ghi tên mình vào trận chung kết của giải bóng đá học sinh Quận Cầu Giấy năm 2014. Vì vậy cả đội cùng quyết tâm sẽ cán đích ở ngôi vị vô địch, dù trên thực tế ai cũng biết rằngtrong môn thể thao vua điều gì cũng có thể xảy ra.

Đúng 14h, ngày 27/2 bóng lăn trên sân vận động Nghĩa Tân với sự cổ vũ của cổ động viên của cả hai đội, TS Đỗ Danh Bích – Phó hiệu trưởng nhà trường có mặt trên sân từ sớm để động viên tinh thần của đội tuyển. Đối thủ hôm nay là đội bóng đến từ Trường THCS Lí Thái Tổ, có chất lượng chuyên môn khá tốt, đặc biệt là tiền đạo mang áo số 7, vóc người nhỏ nhắn nhưng có nhanh nhẹn và có những đường đi bóng sắc sảo,“ma thuật”.

Được sự chỉ đạo của hai HLV Tiến Luận và Hồng Hải, đội bóng từ ngôi trường mang tên Bác chơi chắc chắn ngay những phút đầu tiên, hiệu quả từ các pha tấn công “một chạm” ăn ý. Sau một đường lên bóng cầu thủ mang áo số 9, Hồ Quang Hiệu ghi bàn mở đầu, đội bóng Nguyễn Tất Thành tạm dẫn trước 1- 0. Sang hiệp thi đấu thứ 2, cầu thủ cả hai đội đều giữ vững chiến thuật, đội bóng Trường Lí Thái Tổ “chắt chiu” từng cơ hội trước khung thành, còn hàng phòng vệ đội bóng Trường Nguyễn Tất Thành vững vàng hóa giải đồng thời kiến tạo những đường chuyền “như mơ” để hàng công gây sóng gió. Ở những phút cuối cùng của trận đấu cầu thủ mang áo số 3, Huy Hoàng đã ấn định chiến thắng 2 – 0 cho đội bóng nhà trường. Trường Nguyễn Tất Thành giành ngôi vô địch trong niềm vui hân hoan của cầu thủ và người hâm mộ.

Lãnh đạo Phòng giáo dục Quận Cầu Giấy trao cờ cho đội vô địch cấp THCS

Niềm vui ngay đầu năm mới đã mở ra một năm đầy hi vọng thắng lợi cho thể thao nhà trường. Ngoài kia mưa xuân vẫn đang về trên các chồi non. Chúc mừng chiến thắng của các bạn nhé!

TS Đỗ Danh Bích – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng chiến thắng của đội tuyển.

Thu Nguyên